6 lí do bạn nên dự án Opal Boulevard

Với bất cứ dự án bất động sản nào cũng luôn có những điểm mạnh khiến bạn muốn sở hữu ngay, vậy với Opal Boulevard điều gì khiến bạn quan tâm nhất và là những yếu tố khiến bạn quyết định chọn nó, sau đây là những lý do hấp dẫn không thể bỏ qua??

+ Opal Boulevard tọa lạc tại đại lộ Phạm Văn Đồng, đây là tuyến đường huyết mạch kết nối nhanh các quận trong thành phố, đặc biệt là sân bay Tân Sân Nhất, việc lưu thông di chuyển khá thông thoáng cho khách hàng khi lựa chọn dự án Opal boulevard.

+ Chủ đầu tư dự án Opal boulevard là Tập đoàn Đất Xanh, đây là một chủ đầu tư uy tín đã khẳng định được tên tuổi của mình trên thị trường, bên cạnh đó là chuỗi những dự án Opal luôn mang tới cơn sốt cho khách hàng trong những năm vừa qua, với tiềm lực tài chính vững mạnh, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và thơi gian nhận nhà của dự án.

+ Thiết kế căn hộ hợp lí, nắm bắt được tâm lý xu thế của khách hàng, Đất Xanh luôn đem đến những thiết kế phù hợp với các gia đình, vừa thoáng mát diện tích đa dạng cho sự lựa chọn của bạn.

+ Pháp lý của dự án Opal boulevard được đảm bảo một cách chắc chắn bằng sự bảo lãnh của các ngân hàng lớn có uy tín trên thị trường hiện nay.

+ Đối với khách đầu tư, tính thanh khoản luôn là yếu tố quan tâm hàng đầu, với đội ngũ sale chuyên nghiệp phủ khắp thị trường, tốc độ bán hàng và tính thanh khoản của các dự án cụm Opal luôn được đảm bảo một cách tuyệt đối.

+ Tiện ích nội khú và ngoại khu tại vị trí Opal Boulevard tọa lạc sẽ là một điểm cộng nữa cho cư dân khi sinh sống tại đây

Xem chi tiết: http://canhoopalboulevard.com.vn