Dịch vụ & tiện ích căn hộ Opal Boulevard – người trong cuộc nói gì ?

Tiện ích căn hộ Opal Boulevard – Những chia sẻ của Chị Minh, cư dân đang sống tại cụm căn hộ Opal đã bàn giao cho biết  về tiện ích của các dự án căn hộ của Đất Xanh đến từ những cư dân & khách hàng đang sống tại chuỗi căn hộ Opal của Đất Xanh.

CƯ DÂN OPAL NÓI GÌ VỀ CUỘC SỐNG HIỆN TẠI?

“Ở đây, tôi thấy làm gì cũng tiện, muốn gì cũng có. Ăn uống, mua sắm thì vào ngay các tiện ích của Opal. Đi bộ vài phút là có bể bơi và có thể tập thể dục buổi sáng. Lúc nào thích thì ra hồ đi dạo, ngắm cảnh. Con tôi cũng học luôn  ngay gần nhà.” – chia sẻ của chị Minh, cư dân khu cụm căn hộ Opal.

Với quy hoạch đồng bộ, mỗi khu đô căn hộ Opal Boulevard Đất Xanh luôn đem đến cho cư dân hệ thống cảnh quan, tiện ích phong phú hiếm nơi nào có được. Đan xen diện tích cây xanh, hồ nước rộng lớn là các công viên, sân chơi trẻ em, khu thể thao, thương mại dịch vụ, cơ sở giáo dục, y tế…

Nói về căn nhà lý tưởng, anh Tuấn, sinh năm 1975, giám đốc kinh doanh tại một công ty thương mại dịch vụ chia sẻ: “Với tôi, nhà không chỉ là nơi để trở về cùng gia đình. Đó còn là nơi để cân bằng cuộc sống sau những áp lực công việc căng thẳng. Ở đó có những không gian tĩnh lặng cho tâm trí được bình thản, nghỉ ngơi để tiếp tục đứng vững trên thương trường.”

“Theo khảo sát thì có đến hơn 90% khách hàng đều rất hài lòng  về kiến trúc bên ngoài cũng như cảnh quan thiên nhiên. Bao quanh ngôi nhà của hộ luôn có nhiều cây xanh, kênh đào, hồ nước nên phù hợp để tận hưởng cuộc sống theo phong cách resort.”