5 phần mềm chuyển đổi PDF sang Word tốt nhất cho Windows 10

Cập nhật lần cuối: ngày 23 tháng 1 năm 2020 được đăng bởi Nhóm phát triển phần mềm góc rộng

Phần mềm chuyển đổi từ tốt nhất cho Windows 10
Người quen
Tệp PDF là một định dạng để trao đổi tài liệu, tuy nhiên, có những hạn chế đối với những tệp này khiến chúng rất khó sửa đổi hoặc chỉnh sửa. Do đó, bạn có thể thấy mình đang tìm cách ẩn PDF bằng word hoặc một số định dạng khác.

Có một lượng lớn các trình chuyển đổi PDF khác nhau trên mạng, mỗi công cụ cung cấp một số tính năng khác nhau. Bài viết này sẽ đề cập đến các loại tính năng khác nhau mà bạn có thể cần từ trình chuyển đổi PDF, cho phép bạn đưa ra quyết định sáng suốt về loại nào phù hợp nhất với mình. phần mềm chuyển pdf sang word không lỗi font

Chuyển nhanh đến bất kỳ phương pháp chuyển đổi PDF nào trong số 5 phương pháp chuyển đổi PDF được đề cập:

Công cụ chuyển đổi PDF góc rộng (Khuyến nghị)
Adobe Acrobat Standard DC
Foxit PhantomPDF Tiêu chuẩn 9
Bộ chuyển đổi pdf
pdf2doc.com

Chức năng chuyển đổi PDF

Vì vậy, những gì bạn nên tìm kiếm trong một công cụ chuyển đổi PDF? Dưới đây là các khía cạnh chính cần xem xét khi đánh giá một trình chuyển đổi PDF để sử dụng:

Nhiều định dạng chuyển đổi – Trình chuyển đổi PDF tốt nhất sẽ cung cấp cho bạn một công cụ tuyệt vời để chuyển đổi tài liệu PDF sang nhiều định dạng khác nhau cho bất kỳ trường hợp nào.
Bảo mật – Ngày nay, bảo mật dữ liệu là điều tối quan trọng của mọi người. Giữ an toàn cho dữ liệu cá nhân hoặc doanh nghiệp của bạn là điều cực kỳ quan trọng để tránh các vi phạm hoặc rò rỉ gây rối. Trong trình chuyển đổi PDF, hãy tìm khả năng bảo vệ tài liệu bằng mật khẩu, hạn chế quyền của người dùng và cân nhắc xem bạn muốn thực hiện chuyển đổi trực tuyến hay trên máy tính cục bộ của mình.
Tốc độ và hiệu quả – thời gian của bạn là quý giá. Tìm kiếm các tính năng như chuyển đổi hàng loạt để chuyển đổi nhiều tài liệu cùng một lúc. Cũng nên xem xét việc hợp nhất các tệp PDF thành một tệp hoặc xóa các trang khỏi tệp PDF trước khi chia sẻ.
Tính cụ thể và sự lựa chọn – Thật tiện lợi khi có các tính năng cho phép bạn trích xuất văn bản hoặc hình ảnh cụ thể từ tài liệu PDF.
Hỗ trợ khách hàng – Có các chuyên gia luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc hoặc câu hỏi của bạn không?
Chi phí – Nhiều trình chuyển đổi PDF đi kèm với chi phí. Chi phí thường chỉ ra công việc đã đi vào phát triển các tính năng, giao diện và khả năng sử dụng. Quyết định tính năng nào quan trọng nhất đối với bạn và so sánh với ngân sách bạn có.

Tùy chọn 1: Công cụ chuyển đổi PDF góc rộng (Khuyến nghị)

Giải pháp được đề xuất của chúng tôi là ưu tiên hàng đầu – Công cụ chuyển đổi PDF góc rộng. Tất cả những điều được xem xét, với mục đích chuyển đổi PDF sang Word trên Windows 10, phần mềm tiện dụng này được ưu tiên hàng đầu.

Nó có tất cả các tính năng bạn cần (và hơn thế nữa) và bạn có thể sử dụng nó với một phần nhỏ giá (chỉ phải trả $ 30) từ những tên tuổi lớn.

Nếu bạn không cần một chương trình có tất cả các chuông và còi để chỉnh sửa, ký hoặc ghi trực tiếp vào PDF, Wide Angle PDF Converter là lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu chuyển PDF sang Word của bạn.

Chuyển đổi PDF sang nhiều định dạng khác nhau, bao gồm Microsoft Word, Excel, PowerPoint, cũng như các hình ảnh như JPG.

Quản lý chuyển đổi PDF, hợp nhất, tách, xoay, đánh dấu.

Mật khẩu PDF an toàn bảo vệ tài liệu của bạn, đặt quyền chia sẻ của người dùng và thêm hình mờ.

Tóm tắt (Công cụ chuyển đổi PDF góc rộng):
✔ nhiều định dạng chuyển đổi
✔ Thoát an toàn
✔ Nhanh chóng và hiệu quả
✔ biến đổi cục bộ
✔ Giá trị tuyệt vời đồng tiền

Tùy chọn 2: Adobe Acrobat Standard DC

Tiếp theo là cái tên mà tôi chắc rằng bạn đã từng nghe đến – Adobe Acrobat. Adobe tạo ra nhiều chương trình khác nhau, từ phần mềm chỉnh sửa ảnh và video và các chương trình để giúp viết mã các trang web và ứng dụng. Acrobat DC là một công cụ chuyển đổi Adobe PDF và nó là một trong những công cụ tốt nhất.

Có lẽ khía cạnh đầu tiên xuất hiện trong đầu khi nghĩ đến “Adobe” là chi phí. Đúng, Adobe Acrobat Standard DC là giải pháp đắt nhất trong danh sách của chúng tôi, nhưng nó làm được tất cả. Cũng cần lưu ý rằng ứng dụng này sử dụng mô hình đăng ký, vì vậy bạn sẽ phải trả tiền hàng tháng để tiếp tục sử dụng nó. Bạn có thể giảm các cam kết đi của mình lên đến một năm.

Nếu bạn cũng sử dụng Mac thường xuyên, bạn có thể muốn xem xét Adobe Acrobat Pro DC, cho phép bạn quản lý tệp PDF trên cả máy tính Windows và Mac.

Adobe Acrobat DC PDF Converter
Chúng tôi đề xuất Adobe Acrobat cho những người muốn có một gói hoàn chỉnh để chuyển đổi, chỉnh sửa và chia sẻ tệp PDF. Chương trình cung cấp các tính năng bổ sung vượt xa sự so sánh này (chỉ đơn giản là chuyển đổi PDF sang Word), bao gồm biểu mẫu đăng ký, sử dụng đa nền tảng và chia sẻ dễ dàng.

Tóm tắt (Adobe Acrobat DC):
✔ nhiều định dạng chuyển đổi
✔ Chuyển đổi 2 chiều
✔ Chỉnh sửa tệp PDF
✔ Xuất khẩu an toàn
✔ Windows và Mac
✔ máy tính để bàn và điện thoại di động

Để tìm hiểu thêm
Tải xuống bản dùng thử miễn phí

Tùy chọn 3: Foxit PhantomPDF Standard 9

Foxit là một cái tên phổ biến và đáng tin cậy khác trong thế giới chuyển đổi PDF. PhantomPDF có một tiện ích bổ sung tiêu chuẩn và một giấy phép kinh doanh riêng (PhantomPDF Business 9).

PhantomPDF Standard 9 cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ lớn như Adobe Acrobat Standard DC với nhiều tính năng của nó.

Standard 9 là giấy phép chỉ dành cho Windows, nhưng có một giấy phép PhantomPDF Mac riêng có sẵn nếu bạn đang sử dụng Macintosh.

Foxit PhantomPDF Tiêu chuẩn 9
Chúng tôi đề xuất PhantomPDF Standard 9 cho những cá nhân yêu cầu chuyển đổi PDF đầy đủ và chỉnh sửa gói nhưng không muốn trả tiền đăng ký hàng tháng, như với Adobe Acrobat. Các doanh nghiệp cũng có thể muốn khám phá các chiết khấu đa giấy phép do Foxit cung cấp.

Tóm tắt (Foxit PhantomPDF Standard 9):
✔ nhiều định dạng chuyển đổi
✔ Chuyển đổi 2 chiều
✔ Chỉnh sửa tệp PDF
✔ Trao đổi an toàn
✔ Windows hoặc Mac

Để tìm hiểu thêm
Tải xuống bản dùng thử miễn phí

Tùy chọn 4: Bộ chuyển đổi PDF

Adobe có quá nhiều và quá đắt so với yêu cầu của bạn không?

Nếu bạn chỉ đang tìm kiếm một cách nhanh chóng, dễ dàng và cục bộ để chuyển đổi PDF sang tài liệu Word, hãy thử PDF Conversion Suite. Ứng dụng nhỏ tiện dụng này có sẵn trong Microsoft Store và hoàn toàn miễn phí (trừ khi bạn muốn xóa quảng cáo).

Bộ chuyển đổi pdf
Ứng dụng này không có bất kỳ khả năng sắp xếp hoặc chỉnh sửa PDF nào mà chúng ta đã thấy trong các tùy chọn 1-3 và giao diện của nó không thú vị lắm, nhưng điều đó được phản ánh ở mức giá (hoặc thiếu!).

PDF Conversion Suite cũng không hiệu quả lắm vì bạn hiện không thể thực hiện chuyển đổi hàng loạt (chuyển đổi nhiều PDF sang Word cùng một lúc).

Tóm tắt (Bộ chuyển đổi PDF):
✔ Chỉ có 2 định dạng chuyển đổi
✔ Chuyển đổi 2 chiều
✔ Miễn phí

Để tìm hiểu thêm
Tùy chọn 5: pdf2doc.com
Theo ví dụ về PDF Conversion Suite, đây là một công cụ chuyển đổi PDF sang Word hoàn toàn miễn phí và rất đơn giản khác – PDF2Doc.

Bạn có thể đã nhận thấy sự khác biệt chính trong tùy chọn này. Đúng vậy, đây là một trang web, không phải ứng dụng đã tải xuống. Điều này có nghĩa là thay vì chuyển đổi tệp cục bộ trên máy tính của bạn, tệp của bạn sẽ được tải lên máy chủ trực tuyến để được xử lý, sau đó bạn sẽ tải tệp đã chuyển đổi trở lại máy tính của mình.

PDF2Doc PDF to Word Converter
Nếu bạn không ngại tải tệp lên máy chủ trực tuyến, tùy chọn này rất phù hợp cho nhu cầu chuyển từ PDF sang word cơ bản của bạn. Tuy nhiên, đối với những người có tài liệu bí mật, bạn có thể suy nghĩ kỹ về việc chuyển đổi các tệp đó trực tuyến.

Phần kết luận

Như bạn có thể thấy, việc chọn một công cụ chuyển đổi PDF phụ thuộc rất nhiều vào nhu cầu cụ thể của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi đã xem xét 5 trình chuyển đổi PDF sang từ tốt nhất, trong số đó có hàng trăm hoặc hàng nghìn công cụ khác. Chúng tôi đã chọn 5 chương trình này để giúp bạn tìm kiếm và từ cuộc điều tra này, bạn sẽ có thông tin cần thiết để chọn một Trình chuyển đổi PDF.

Nhìn chung, chúng tôi nghĩ rằng Wide Angle PDF Converter là trình chuyển đổi nhiều phần tốt nhất về giá trị đồng tiền.

Bước tiếp theo: Tại sao không tải xuống bản dùng thử miễn phí Wide Angle PDF Converter và dùng thử ngay hôm nay?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *