Anh: Thái tử Charles nhiễm virus corona (VOA)

#VOATIENGVIET
Tin tức: Nếu không vào được VOA, xin các bạn hãy vào để vượt tường lửa. Thái tử Charles, người thừa kế ngai vàng Vương quốc Anh, vừa có kết quả xét nghiệm dương tính với virus corona, văn phòng Thái tử ngày 25/3 thông báo.

Thái tử Charles năm nay 71 tuổi có những triệu chứng COVID-19 nhẹ và đang tự cách ly tại cung điện hoàng gia ở Scotland, văn phòng Clarence House cho biết.

Văn phòng nói thêm vợ ông là bà Camilla, 72 tuổi xét nghiệm âm tính.

Hãng tin Press Association của Anh, dẫn một nguồn tin, cho hay Thái tử và nữ công tước tinh thần vẫn lạc quan và Thái tử Charles không nằm liệt giường.

Xét nghiệm do Dịch vụ Y tế Quốc gia Scotland thực hiện.

Chưa thể xác định được ai là người đã lây nhiễm virus cho Thái tử, do số lượng lớn sự kiện mà ông tham gia trong những tuần gần đây.

Điện Buckingham nói Nữ hoàng Elizabeth II hiện vẫn ở tư dinh ở Windsor.

Điện Buckingham cho hay sức khoẻ Nữ hoàng vẫn tốt, lần cuối cùng Nữ hoàng gặp Thái tử Charles là sáng 12/3 và bà đang theo đúng những chỉ dẫn liên hệ đến sức khỏe của bà.

Sự kiện công cộng cuối cùng mà Thái tử Charles tham gia là vào ngày 12/3. Ông đã có một số cuộc họp riêng tư, và những người tham dự đều được cho biết về tình trạng sức khỏe của ông.

Prince Charles, the heir to the British throne, has tested positive for the new coronavirus, his office said Wednesday (25 MARCH 2020).

Nguồn: https://sunview.vn

Xem thêm bài viết khác: https://sunview.vn/tin-hot/

2 thoughts on “Anh: Thái tử Charles nhiễm virus corona (VOA)

  1. Tin Mật: Bệnh Nhân Số 0 của Covid-19 đã chính thức xuất hiện, vậy giờ là USA Virus nhé…nguồn:Dương béo

  2. Hihihi, nhờ Cô Vít mà phương Tây đổi kiểu chào bắt tay bằng kiểu chào Đông ( Ấn, Phật giáo) hihihi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *