Bán biệt thự cao cấp, rộng 6300m2 gần ngã tư sư 5 Châu Thành Tây Ninh, cực đẹp giá mềm

CẦN BÁN BĐS NHÀ VƯỜN RỘNG 6.300M2
Địa chỉ: Hẻm 14, Quốc lộ 22, ấp An Bình, xã An Điền,
huyện Châu Thành, Tây Ninh (cách đường lớn 300m).
Liên hệ chính chủ: 0977 797 707

Vì lý do chuyển đi nơi khác, chúng tôi cần bán một bất động sản rộng có diện tích 6.300m2. Đây là phần đất thổ cư và cả nông nghiệp.
Đường phía bên hông BĐS là bờ kênh thông ra huyện Châu Thành, nhờ bờ kênh này mà không khí xung quanh thêm thoáng mát và trong lành. Ngoài ra bờ kênh rất sạch sẽ, vệ sinh.
GIÁ 6 TỶ 8
Bên trong BĐS là ngôi biệt thự mi ni, sân vườn, hoa kiểng, có thể kinh doanh hoa kiểng. Yêu thích thiên nhiên nên chúng tôi xây dựng và thiết kế vườn như một công viên thu nhỏ xung quanh nhà. Ngoài căn biệt thự chính, còn có ngôi nhà sàn gỗ để họp mặt bạn bè, tiếp khách. Ngoài ra để thư giãn và nghỉ ngơi, chúng tôi còn thiết kế ao cá có chòi gỗ trên cao, kế bên là hồ bơi mi ni, phòng phòng xông hơi hướng Tây Nam.

Phần đất nông nghiệp hiện đang trồng bưởi da xanh và vườn dừa sắp cho trái. Ở đây, chúng tôi xây dựng mô hình vườn ao cá sinh thái, về lâu dài, có thể xây dựng thành khu di lịch sinh thái nhà vườn.

Chi tiết tại:

Nguồn: https://sunview.vn

Xem thêm bài viết khác: https://sunview.vn/bat-dong-san/

10 thoughts on “Bán biệt thự cao cấp, rộng 6300m2 gần ngã tư sư 5 Châu Thành Tây Ninh, cực đẹp giá mềm

  1. Sao rẻ wa z trời này cho chu ban j hơn 6 sao đất ri cân nhà sân vườn cho tôi là phải may chục ti

  2. Vào đây ở ngày đêm phải có bảo vệ, ra đường phải có vệ sĩ, vài hôm thì xã, huyện mời làm việc, liên tục được mời dự tiệc. Từ nhà ra đường đi một mình sẽ bị chọi đá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *