Bán đảo Sơn Trà ĐÀ NẴNG, Son Tra Peninsula Da Nang, Khám Phá Sơn Trà , Du Lịch Sơn Trà, DANANGTRAVEL

Đăng ký Miễn Phí Kênh:
Bán đảo Sơn Trà là một quần thể du lịch sinh thái mà thiên nhiên ban tặng cho Thành phố Đà Nẵng. Nơi mà du khách vừa có thể vừa lên rừng, vừa xuống biển tham gia các trò chơi trên biển và khám phá rừng già Sơn Trà.Con đường ngoằn ngoèo ĐẸP NHƯ ĐƯỜNG LÊN TIÊN CẢNH dẫn lên núi Sơn Trà như dẫn vào khoảng không bất tận, trong lành và bình yên. Được mệnh danh là cánh rừng già duy nhất ở Việt Nam nằm trong lòng TP Đà Nẵng, bán đảo Sơn Trà được ví như viên ngọc quý của Đà Nẵng. Nằm bên cạnh Cảng Tiên Sa tuyệt đẹp. Đỉnh của núi Sơn Trà có tên là đỉnh Bàn Cờ. Nằm cách trung tâm thành phố Ðà Nẵng 10 km về hướng Ðông Bắc. Con đường có lúc bám theo vòng cung bờ biển nên thơ với những bãi biển hoang sơ và có đoạn lại xuyên qua những tán cây um tùm xanh mướt. Cái nắng gió của biển xen lẫn vào chút ẩm ướt của cây rừng khiến cho hành trình lên Bàn Cờ thật nhiều cảm xúc. Và để lên tới đỉnh bạn phải băng qua thêm một con dốc dựng đứng gần 60 độ, rất là nguy hiểm bạn đi xe máy phải cẩn thận nhé.Khi lên đến đỉnh bạn sẽ cảm thấy đây như một chốn bồng lai Tiên Cảnh. Tay bạn có thể chạm đến mây, nhìn xuống thì những bãi biển những ngọn núi trùng trùng điệp điệp và bên cạnh là một thầy đồ đang suy nghĩ đánh cờ .
Đường lên đỉnh núi quanh co uốn lượn là một hành trình mà bạn có thể trải nghiệm nhiều cảnh quan tươi đẹp và thơ mộng của bán đảo Sơn Trà

Hãy nhấn nút Đăng Ký ( subscribe ) để nhận những video mới nhất của chúng tôi. Nhấn Like để ủng hộ tác giả và phát triễn kênh, chúng tôi vô cùng biết ơn nếu nhận được nhận xét và các việc làm đó của các bạn.

Nguồn: https://sunview.vn

Xem thêm bài viết khác: https://sunview.vn/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *