Bán Nhà Giá Rẻ Trả góp Cho công nhân ở Bến Cát. Nhà Gần Chợ Bến Cát Giá rẻ. LH: 0374605414

Bán nhà ở trả góp chỉ 250 triệu
Chính sách nhà ở xã hội ưu tiên cho hộ gia đình muốn AN CƯ LẠC NGHIỆP Ở BD. Đây là chính sách tốt ĐƯỢC NHÀ NƯỚC BẢO TRỢ chỉ có 30 căn nhà trả góp lãi suất thấp. Điều kiện được mua là những ai làm việc ở BD trên 1 năm. có hợp đồng lao động và bảng lương dưới 9 triệu
Em gửi cho anh chị thông tin xem điều kiện mua nhà ở xã hội nhé! Vì đây là chính sách ưu đãi của nhà nước nên có điều kiện. Anh chị chắc ở Bình Dương nên em mới cho biết.
Nếu anh chị đang sinh sống làm công nhân tại Bình Dương có Hợp đồng lao động và chứng minh được thu nhập thì đây là chính sách tuyệt vời cho anh chị an cư lâu dài.

nhà 1 trệt 1 lầu giá 1,2 tỷ. Chính sách BẢO TRỢ CỦA NHÀ NƯỚC. Chỉ cần thanh toán 200 triệu còn lại mỗi tháng góp 4-6 triệu.

ANH CHỊ NHẮN TIN RIÊNG CHO EM NHA. BÁO GẤP TRONG HÔM NAY ĐỂ EM CHỐT DANH SÁCH
SỐ LƯỢNG CÓ HẠN. CHỈ CÓ 20 CĂN NHÀ THÔ
Bất động sản đầu tư là kênh chuyên giới thiêu các sản phẩm bất động sản do Kim Oanh độc quyền phân phối. Candy Hồng là chuyên gia tư vấn bất động sản phân khúc căn hộ, nhà phố và đặc biệt là đầu tư đất nền vùng ven.
Quá trình học hỏi làm việc và đúc kết lại những kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực bất động sản cô đã giúp cho hàng nghìn người sở hữu nhà và đất, tích luỷ tài sản cho thế hệ tương lai.
Nếu bạn muốn sở hữu một bất động sản cho riêng mình một căn nhà ấm áp, hay một căn hộ để cho thuê hãy gọi ngay cho Candy Hồng bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình, thân thiện, tháo gỡ những khuất mắc cũng như có giải pháp tài chính phù hợp và nhanh chóng sở hữu những bất động sản của riêng mình. Gọi ngay: 0933520914 – 0374605414
Website:
facebook:
YouTube:

Nguồn: https://sunview.vn

Xem thêm bài viết khác: https://sunview.vn/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *