BÁNH MÌ CUA – Cách làm Bánh Mì BƠ SỮA Hình con Cua – Bánh Mì mềm thơm by Vanh Khuyen

Bánh Mì là món ăn rất phổ biến. Bánh Mì Việt Nam nhồi Thịt… Bánh Mì Bơ Sữa Hình con Cua là món Bánh có thể làm cho trẻ con, người già và người lớn.
Chúc cô bác, anh chị em và các bạn cùng làm Bánh ngon và luôn nhiều hạnh phúc!

* Xem thêm các Món Bánh Mì và cách làm Bánh mì khác ở đây

* Xem thêm MÓN ĂN THƯỜNG NGÀY ở đây

* Các món Bánh Ngọt ở đây

* Các món Chay

* Làm Bánh Không cần Máy ở đây

* Các món Bánh hấp mặn ở đây

* Các món Giò Chả ở đây

* Các món Bánh Nước Ngoài đơn giản

* Cách làm Đậu Hủ

* Cách Pha Bột chiên giòn

* Cách làm Bánh Bao

Và tât cả các món ăn khác ở đây

Đón xem Video mới vào lúc 22h – 24h giờ nước Đức tức khoảng 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #banhvanhkhuyen #banhmivanhkhuyen

NGUYÊN LIỆU

– Sữa tươi không Đường 160ml
– Bột Mì 350gr
– 20ml Nước
– Đường 70gr
– Sữa Bột 20gr
– Bơ lạt không Muối 25gr
– 1 Trứng size M
– Muối 3gr
– Chanh 2/3mcf
– Men Yeast / Hefe 5gr

INGREDIENTS

– 160gr milk
– 2/3 lemon juice

– 20ml warm water
– 6gr sugar

– 350gr Wheat flour (bread flour 12%) or all purpose flour 11.7%
– 20gr milk powder
– 40gr sugar
– 3gr salt
– 1/2 egg

– 1/2 egg
– 2tsp milk

Nguồn: https://sunview.vn

Xem thêm bài viết khác: https://sunview.vn/am-thuc/

24 thoughts on “BÁNH MÌ CUA – Cách làm Bánh Mì BƠ SỮA Hình con Cua – Bánh Mì mềm thơm by Vanh Khuyen

  1. Mọi thứ đủ rồi chỉ chưa biết mua bột nào hic hic … VK và mọi người chỉ dùm . Thanks !

  2. Chị vào chợ Mỹ đứng tần ngần mãi tìm ko biết loại bột 10% protein là loại nào vì 5 loại bột All purpose floure ghi protein 3g à . Giờ sao VK .?

  3. Dạ c ơi cho e hỏi như bánh em làm theo công thức của chị nhưng mà em mún làm bỏ thêm nhân phomai bò cười zô bên trong thì lượng đường vs bột có cần thay đổi j thêm ko ạ 😃 Mong được c trả lời, e cám ơn nhìu ạ

  4. VK ơi, cho em hỏi là em ủ bột tối hôm trước rồi để tủ lạnh sáng mai mới tạo hình và nướng thì có được ko? Vì làm bột sáng sớm mọi ngươì còn ngủ, máy đánh bột chạy ồn lắm. Em cám ơn chị

  5. Đã thành công, cám ơn chị Vành Khuyên nhiều. Nhưng nếu em ăn không hết em nên bảo quản sao và để được bao nhieu ngày vậy chị?

  6. Cam on VK rat nhieu, minh lam rat thanh cong va rat ngon. Minh da thu nhieu cong thuc va cach lam nhung chi co VK chi lam thanh cong va ngon nhat! Cam giac rat vui khi thanh cong va gd ai cung thich.

  7. VanhKhuyên hướng dẫn làm đế bánh pizza nha VanhKhuyên. Rất mong dc hướng dẫn cách làm àk !

  8. Gói men xài ko hết rồi để lần sau dùng tiếp thì có bị hư ko chị?
    Phần trứng chừa lại để quét lên bánh, mình làm sao để ko bị khô trứng hả chị? Vì em thấy thời gian chờ hơi lâu, em sợ trứng bị khô lại, do em bị 1 lần rồi.

  9. Chị ơi, cho em hỏi thăm, em làm bằng bột all-purpose flour mà bánh không nở xốp ah, nướng xong bánh cứng lắm và vẫn nguyên size như lúc đầu. (Dịch vừa rồi hết bread flour rồi ah)

  10. Vành Khuyên ơi sữa tươi là 160 mL hay 160 gr ? Vì lúc đầu VK nói 160 ml nhưng khi cân là 160 gr, VK vui lòng cho biết lại nhe. Rất thích xem các món VK chỉ tỉ mì và dể làm nhưng nếu được cho lượng cân đo bằng cup dể hơn vì tôi rơ Mỹ, rất cám ơn VK và chúc sức khỏe .

  11. Thỉnh thoảng cũng mua bánh nây ăn nhưng chưa bao giờ nghỉ nó giống con cua. Bây giờ nhìn lại cũng thấy nó hơi giống 🦀

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *