Biệt thự 3 tầng Tân cổ điển sang trọng đẳng cấp nhà ông Được – Hà Nội

Trong vô vàn phong cách thiết kế nhà thì biệt thự 3 tầng Tân cổ điển của ông Được ở Mê Linh, Hà Nội lại mang một khí chất rất riêng, một phong thái thanh thoát, cao sang. Lựa chọn tông màu dịu nhẹ chủ đạo cho ngoại thất, căn biệt thự tạo được lôi cuốn nhờ đa dạng trong hình khối kiến trúc, khi thì gây ấn tượng với đường cong của kiến trúc vòm, khi lại góc cạnh với các khối bán lục giác đưa ra. Các cột tròn làm nhẹ nhàng đi sự thô cứng, đặc biệt là các mảng ốp đá Marble phẳng điểm hoa văn mềm mại hay đá rối màu sắc nhấn nhá thêm cho ngoại thất, tôn lên một tòa dinh thự quý phái.
Bước vào căn nhà sẽ thấy nội thất được trang hoàng lộng lẫy, không quá phô trương, mà lại rất đỗi thanh tao quý phái, tạo nên cảm giác thân quen kỳ lạ. Ốp gỗ thích hợp cho các cột và vách ngăn đem lại sự sang trọng, biệt thự gây ấn tượng với một số điểm nhấn nhá thú vị, như bức tranh khổng tước bên hoa mẫu đơn gợi nét Á Đông, mang lại cảm giác gần gũi với không gian sống người Việt. Bố trí mặt bằng khoa học, với hệ cửa khá lớn, đón gió mát mùa hè, không gian sống thoáng đãng đã thực sự làm chủ đầu tư hài lòng.
Chú Được chia sẻ: “Chú thấy được sự niềm nở hiếu khách khiến chú muốn bàn giao các cháu việc này, trong quá trình để cô chú thống nhất với công ty, chú lại cảm thấy càng sâu sắc hơn. Sự nhiệt tình của anh em, sự nhiệt tình của lãnh đạo đều rất tuyệt vời. Thậm chí có những hôm mà anh em trao đổi trên điện thoại chưa ra, anh em trong công ty còn đưa cả nhân viên về thực tế để nghiên cứu. Chú cảm thấy an tâm và phấn khởi bởi sự nhiệt tình của ban lãnh đạo Beta Việt”

———————————————————————————————————-
CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG BETAVIET
Trụ sở: Tầng 8,9 Tòa nhà Asuva 9, số 9A/396 Đường Nguyễn Xiển, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.
Theo dõi Xây dựng BetaViet trên:
Facebook:
Website:

Hotline: 0915 010 800 – 0972 851 900
Email: lienhe@betaviet.vn

Nguồn: https://sunview.vn

Xem thêm bài viết khác: https://sunview.vn/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *