Bình gốm phong thủy và những ý nghĩa của loại bình gốm này

Bình gốm phong thủy được nhiều gia đình yêu thích 

Bình gốm sứ phong thủy và những ý nghĩa của loại bình gốm là vấn đề được đông đảo khách hàng quan tâm. Bởi sản phẩm này ngoài có tác dụng trang trí còn mang yếu tố phong thủy cho mỗi gia đình, văn phòng làm việc. Vậy bình gốm phong thủy là gì? Bình gốm này mang ý nghĩa đặc biệt như thế nào? Đừng bỏ qua bài viết sau để trả lời những câu hỏi trên. 

Giới thiệu về bình gốm phong thủy

Bình gốm sứ phong thủy được biết đến là sản phẩm đề bày trí trong không gian nội thất gia đình. Ngoài ra, bình gốm này cũng được sử dụng rộng rãi tại các công ty, văn phòng làm việc hay cửa hàng kinh doanh. Bình gốm thường có dạng như những chiếc lọ cỡ lớn. Tuy nhiên, sản phẩm này sẽ được sản xuất theo nhiều kích thước tùy thuộc vào thị hiếu của khách hàng. 

Bình gốm phong thủy được nhiều gia đình yêu thích 
Bình gốm phong thủy được nhiều gia đình yêu thích

Bình gốm được sử dụng nhằm tạo nên tính thẩm mỹ cho không gian trang trí. Ngoài ra, có nhiều người quan niệm sử dụng bình gốm giúp đem lại vận khí tốt cho gia chủ. Bởi vậy, hiện nay các loại bình gốm sứ phong thủy ngày càng được ưa chuộng. 

Ý nghĩa của bình gốm phong thủy 

Mỗi chiếc bình gốm sứ phong thủy đều mang ý nghĩa đặc biệt cho người sử dụng. Tùy vào kiểu dáng thiết kế và kích thước mà bình gốm sẽ có ý nghĩa riêng biệt. 

Bình gốm đem lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian
Những chiếc bình gốm cao cấp luôn khẳng định vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp cho không gian sử dụng. Nếu bạn là một người yêu thích không gian nội thất hiện đại và tinh tế thì bình gốm trang trí là gợi ý hàng đầu.

Các nghệ nhân sáng tạo ra những chiếc bình có các họa tiết cổ điển và tinh tế. Bởi vậy, bình gốm sứ phong thủy mang đậm nét đặc trưng của nền văn hóa phương Đông. Với các họa tiết khắc trên bình, sản phẩm còn mang ý nghĩa cho sự sung túc và no đủ. 

Bình gốm mang ý nghĩa phong thủy 

Bình gốm phong thủy ngoài dùng để trang trí còn là vật phẩm có yếu tố tâm linh sâu sắc. Nếu biết cách lựa chọn bình gốm phù hợp, gia chủ sẽ có thêm vận khí tốt. Đặc biệt, bình sẽ giúp gia chủ phát tài phát lộc, công việc thuận lợi và sức khỏe dồi dào.

Những sản phẩm có khắc hình Long, Phượng là tượng trưng cho sự uy quyền. Chiếc bình có sự đại diện của một trong hai linh vật trên sẽ hạn chế điềm xấu và đem lại sự thăng tiến trong công việc.

Những lưu ý khi bày trí bình gốm cho hợp phong thủy

Lựa chọn kiểu dáng bình là yếu tố phong thủy cần lưu ý. Tuy nhiên, cách sắp xếp và bày trí bình gốm trong không gian sử dụng cũng ảnh hưởng không nhỏ đến tâm linh. Gia chủ cần đặc biệt lưu tâm sắp xếp bình gốm để tránh vận hạn không may:

  • Tránh bày trí bình gốm phong thủy chu đậu ở vị trí tối tăm như gầm cầu thang, gầm bàn,…
  • Không nên đặt bình gốm ở cạnh bức tường sát với phòng vệ sinh. 
  • Tránh để bình gốm ở vị trí ẩm ướt gây ra tình trạng ẩm mốc.
  • Nên đặt bình ở không gian thoáng mát để phát được hào khí.
  • Màu sắc và họa tiết trên bình cũng là yếu tố quan trọng. Gia chủ hãy tham khảo lựa chọn bình có màu sắc hợp mệnh. 
  • Nên có chân kê dưới đáy bình gốm để thể hiện sự tinh tế cho không gian.

Trên đây là mọi thông tin về bình gốm phong thủy và những ý nghĩa của loại bình gốm này. Những chiếc bình gốm với vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi không gian trang trí. Hãy truy cập vào trang web https://decopro.vn/ nếu bạn đang có nhu cầu mua bình gốm sứ phong thủy. https://www.facebook.com/Decopro.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *