Cách hãm và đánh tiết canh Ngỗng đỉnh nhất, cùng các món ngon của thịt Ngỗng

+ Ngỗng là loài vật nuôi được loài người thuần hóa nhiều năm trước từ loài chim trời, ngỗng có thịt thơm ngon, bộ gan to quý giá với nhiều chất dinh dưỡng.
+ Hiện nay có các giống ngỗng: Giống Ngỗng Ý, giống Ngỗng Rein của Đức, giống Ngỗng Hungary, giống Ngỗng Sư tử của Trung Quốc và giống Ngỗng cỏ của Việt Nam.
+ Ngỗng là món ăn đặc biệt đối với người Châu Âu và Bắc Mỹ, thời xưa chỉ tầng lớp thượng lưu mới được ăn thịt, ngỗng thường được thịt và chế biến món ăn vào dịp Lễ Giáng Sinh và đón chào năm mới!
#Ngỗng #Thịtngỗng #tiếtcanhngỗng #dồicổngỗng #ngỗnghấp #ngỗngcỏ #tiết canhvịt #thịtvịt #tiếtcanhngan #thịtngan #corona
+ Bản quyền thuộc: Văn hóa Nghệ thuật

Nguồn: https://sunview.vn

Xem thêm bài viết khác: https://sunview.vn/am-thuc/

12 thoughts on “Cách hãm và đánh tiết canh Ngỗng đỉnh nhất, cùng các món ngon của thịt Ngỗng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *