CHẢ CHIÊN – Bí quyết để thành công 100% với món Chả chiên hay Chả Mỡ by Vanh Khuyen

Chả Chiên hay Chả Mỡ là một loại Giò Chả rất thơm, rất béo và rất ngọt. Vị ngọt từ thịt chứ không phải từ gia vị. Món này ăn nóng là ngon nhất.
Hôm nay mình sẽ cùng vào bếp để làm món này nha!
Nguyên liệu và gia vị cho 500gr thịt
– 1mc Nước mắm
– 1mc Đường
– 1/4mcf Muối
– 1/3mcf Bột ngọt
– Tiêu trắng
– 4mc nước đá lạnh
– 2mc Tinh Bột Khoai tây hoặc Tinh bột bắp
– 3mc/30gr Mỡ heo hoặc dầu ăn
– 1mcf (hoặc 1tsp.) Bột Nổi Baking powder

* Xem thêm cách làm Heo quay Da giòn Lò nướng

* Heo quay Da giòn rụm kiểu Đức

* Chân giò Heo quay da giòn không cần Lò nướng

* Chân giò Heo quay Da giòn lò nướng

* Cách làm các món Heo quay

* Để ủng hộ cho Vành Khuyên, vui lòng ĐĂNG KÝ Kênh để nhận Thông báo và vào xem khi có Video món ăn mới ở đây:

* Xem toàn bộ cách làm các món ăn của Vành Khuyên ở đây

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube

Nguồn: https://sunview.vn

Xem thêm bài viết khác: https://sunview.vn/am-thuc/

30 thoughts on “CHẢ CHIÊN – Bí quyết để thành công 100% với món Chả chiên hay Chả Mỡ by Vanh Khuyen

  1. Đã làm theo công thức này. Hơi bị mất công và messy nhưng chả làm xong ngon vô cùng. Cảm ơn chị Vành Khuyên 😘

  2. C oi. Mỡ mua về có cho vô đông đá luôn rồi lúc sau mới cắt nhỏ hay để ngăn mát v c?

  3. chao chi em hap cha 35 phut nhu chi nhung sau khi chien cat ra ben trong no van con mau hong , nu vay la chua chin phai khong cj ? cam on chi

  4. Chị ơi dầu màu điều chị mua ở đâu ạ, chợ Châu Á hay Sthi bình thường cũng có vậy a

  5. Cám ơn chị , chị giỏi quá món nào cũng biết làm , em học được từ chi rất nhiều món ngon cho gia đình và người thân ạ. 1 lần nữa e cám ơn chị nhiều

  6. Chị VK cho e hỏi, e ko có nilong chịu được nhiệt để hấp chả như chị, e thay bằng lá chuối để hấp chả dc ko chị

  7. Vành khuyên chỉ câch bảo quản chảo này đc k ạ. Em mua về mà mới đc mấy tháng bị tróc rồi 🙁

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *