Chọn Ngày Mở Hàng Để Buôn May Bán Đắt? | Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

Trong kinh doanh, nhiều người luôn quan niệm sự may mắn, làm ăn thuận lợi phụ thuộc vào cách chọn ngày mở hàng. Liệu điều này có đúng hay không? Phải chọn ngày mở hàng như thế nào để có thể buôn may bán đắt?
============
Phật tử Phạm Thị Yến – Trả lời câu hỏi ngày 25/12 năm Đinh Dậu.
Câu hỏi:
Thưa cô chúng cháu mới lập doanh nghiệp, đầu xuân năm mới chúng cháu nên cúng khấn cầu lễ và làm gì để được tốt ạ?

Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.
=============
👉 Xem thêm các bài chia sẻ của cô Phạm Thị Yến về tình yêu, đời sống và tâm linh cũng như các tin tức Phật sự tại các trang:
👉 Fanpage: Phạm Thị Yến – Tâm Chiếu Hoàn Quán

👉 Fanpage: CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa

👉 Website:

👉 Để giao lưu, kết bạn với những bạn trẻ và chia sẻ những câu chuyện trong tình yêu, hôn nhân thì có thể tham gia nhóm do cô Phạm Thị Yến làm chủ nhiệm:
CLB Tình Yêu – Hôn Nhân – Gia đình Phật tử

👉Nếu có bất kỳ vấn đề thắc mắc trong cuộc sống hay tu tập, bạn vui lòng nhắn tin vào
Facebook cá nhân của Cô: Phạm Thị Yến:
👉 Hoặc đăng lên nhóm:
Tâm Sự Cùng Cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

👉 Ngoài ra, các bạn có thể nghe và tải các bài chia sẻ và trạch Pháp của Cô Phạm Thị Yến dạng MP3 tại đây:
SoundCloud:
NhacCuaTui:
———————
THÔNG BÁO
Kính thưa các quý đạo hữu, vì gần đây có hiện tượng có nhiều người giả danh số điện thoại của cô Phạm Thị Yến Pháp Danh Tâm Chiếu Hoàn Quán, Chủ nhiệm CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa rồi cho số tài khoản ngân hàng để mọi người chuyển tiền vào và nói là cô Yến làm lễ hộ nên Ban Quản Trị xin thông báo:
✅ Số điện thoại của cô Yến là: 0379629052.
✅ Cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán) không dùng bất kỳ một tài khoản ngân hàng cá nhân nào.

Nguồn: https://sunview.vn

Xem thêm bài viết khác: https://sunview.vn/kinh-doanh/

3 thoughts on “Chọn Ngày Mở Hàng Để Buôn May Bán Đắt? | Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

  1. Kính mời các quý đạo hữu xem thêm các video thuộc chuyên mục "THỜ CÚNG ĐÚNG PHÁP" do Phật tử Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán) hướng dẫn: https://www.youtube.com/watch?v=8IJzggTu2_g&index=6&list=PLfcAP1JKV5TyTfp3MoZYPAVd6PqQyaACD

  2. Đạo Phật thật sự KHÔNG PHẢI mê tin. Từ ngày tìm hiểu đạo Phật, mình chỉ quan tâm đến việc làm lành, không cần kiêng kị giờ xấu, ngày xấu,…

  3. Chọn ngày mở hàng, rồi chọn ngày xông nhà, rồi chọn người đón vía, quan điểm đó thường ăn sâu vào trong tiềm thức của chúng ta. Nhưng với tinh thần Đạo Phật như cô Yến nói, ko có ngày giờ tốt xấu, như Thầy hay lấy ví dụ, nếu là người ăn trộm ăn cắp thì khi ra đường lúc nào cũng phải đề phòng công an, tâm lúc nào cũng lo lắng. Còn nếu chúng ta là người trung thực, thật thà thì bất kể nơi đâu chúng ta cứ ngẩng mặt mà đi ko phải nem nép lo sợ. Cây ngay ko sợ chết đứng, đúng vậy ngày tốt xấu là phụ thuộc vào phước của mỗi người, ko ai cho ai được.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *