Đất Bán-Chính Chủ-LÂM SAN-CẨM MỸ-ĐỒNG NAI!!!

Đất Bán-Chính Chủ-LÂM SAN-CẨM MỸ-ĐỒNG NAI!!!

Chính chủ cần tiền gấp gửi lô đất tại: ấp 1, Lâm San ,Cẩm Mỹ, Đồng Nai. đất có vị trí đẹp, cách đường lộ ĐT 769 chỉ 100m, có tới 250m mặt tiền đường bê tông, rất phù hợp cho nhà đầu tư mua phân lo bán.

Đất có sẵn 300m2 thổ cư, có nhà cấp 4 tiện việc tách sổ nhỏ. giá chỉ 400 triệu 1 sào.
Thị trường bđs Cẩm Mỹ, Đồng Nai Là thị trường đầy tiềm năng, giá lại còn rất rẻ so với những vùng lân cận. rất thích hợp cho những nhà đầu tư dài hạn và an toàn. và còn phù hợp hơn trong giai đoạn thị trường đang suy thoái hiện nay. Cẩm Mỹ có vị trí rất đẹp. nằm về cổng phía tây và giáp với sân bay long thành. có tới hai tỉnh lộ 56 và 769 đi qua. Sắp tới có thêm tuyến đường vành đai 4. Cẩm Mỹ còn có thêm hồ Sông Ray, rộng hơn 2000ha. không khí cực kỳ mát mẻ. Hi vọng thông qua video này các nhà đầu tư có thêm nhiều thông tin bổ ích. và nắm bắt được cơ hội đầu tư tại Cẩm Mỹ.====================================================
====================================================
Fanpage:
Facebook cá nhân:
Zalo: 0938658685
===================================================
Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi, hi vọng video này sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức về lĩnh vực Bất Động Sản. Để chọn cho mình những sản phẩm tốt, giá rẻ, chất lượng, đầu tư làm giàu.
Ai muốn tư vấn kỹ hơn hãy liên hệ với tôi, để nhận được tư vấn tốt nhất.
Liên hệ: 0938658685 Gặp Bá Công

Nguồn: https://sunview.vn

Xem thêm bài viết khác: https://sunview.vn/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *