DIỄM TAM KỲ – TÌNH LÚA DUYÊN TRĂNG | Bất Ngờ Song Ca Cùng Trấn Thành Siêu Ngọt Ngào

Chị Bích Diễm từng tham gia chương trình “Hát mãi ước mơ” với mong muốn có tiền giúp Hội người mù TP. Tam Kỳ cải thiện cơ sở vật chất cũng như có điều kiện chăm sóc hội viên tốt hơn. Hội hiện có 165 hội viên, cơ sở vật chất phòng ốc xập xệ, sinh hoạt của các hội viên ở đây cũng vì thế rất khó khăn.
Được biết, chị Diễm bắt đầu sinh hoạt ở Hội người mù TP. Tam Kỳ từ năm 1996. Tại đây, chị vừa là Kỹ thuật viên xoa bóp vừa đứng ra truyền đạt chữ nổi cho các hội viên. Đối với chị, nơi đây như một mái ấm gia đình thứ hai, nơi chị được các cô các bác xem như một người con người cháu trong gia đình. Chính vì vậy, dù bản thân chị Diễm vừa sinh con thứ 2, lại là một người mẹ đơn thân, cuộc sống còn nhiều khá khó khăn nhưng chị vẫn thi hát vì hội, mong muốn mang niềm vui chia sẻ cho những người không may mắn như mình khiến mọi người nể phục.
——————–
Chào mừng bạn đến với Youtube chính thức được trực tiếp quản lý bởi MC Trấn Thành, những thành viên của gia đình TRAN THANH Official và METUB Network.
Các bạn nhớ Subscribe, Like và Share để ủng hộ tinh thần cho Trấn Thành và nhận được những thông tin, video mới nhất về các hoạt động nghệ thuật của MC Trấn Thành nhé.
Fanpage chính thức:

Kênh youtube chính thức:
Rất cảm ơn các anh chị, các bạn đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua!

Nguồn: https://sunview.vn

Xem thêm bài viết khác: https://sunview.vn/am-nhac/

25 thoughts on “DIỄM TAM KỲ – TÌNH LÚA DUYÊN TRĂNG | Bất Ngờ Song Ca Cùng Trấn Thành Siêu Ngọt Ngào

  1. Mọi người đăng ký kênh của chị Diễm để ủng hộ và theo dõi những video mới nhất của chị nhé! https://www.youtube.com/channel/UC-RsHtUeSW-7gjovhj20x0w

  2. Hay 👍👍⚘🌹.Tuyệt vời quá TT.Giọng chị Diễm khỏi phải bàn .Chúc TT thật nhiều sức khỏe ,1 nghệ sĩ đa tài ,có tâm ,có tài ,có đức được nhiều người yêu mến.💐

  3. Thich' nhat' cap. song ca NGOC CA^M? – NGUYEN HU*U? THIE^T' hat' nhac pha^m? nay ( that. nie^n 1960 )

  4. A thah noi the da lm dc video hat chug voi chi roi. Cam on co nhug ng nhu a luc nao cug giup do ng khac luc kho khan, chuc a va gd manh khoe va luc nao cug luon giup do ng kho khan.

  5. Người xưa có câu"có nghề thì ngon,không có lồi ráng chịu" hát chi cho lồi ra vậy ông hề Trấn Thành???

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *