Game bắn súng B52 đại chiến đứng top 1 Việt Nam

Giữa những xô bồ của cuộc sống, thật khó để chúng ta được vui vầy để cùng nhau vui vẻ, cùng nhau trò chuyện và hàn huyên tâm sự. 

Đặc biệt khi toàn đất nước vừa trải qua 1 đợt dịch bệnh kéo dài 3 tháng, thì cơ may này lại càng trở nên hiếm hoi. Sự kiện trò chơi bắn súng B52 đại chiến được xem như là một ngày hội, một cơn giải khát đúng lúc cho những ai yêu thích thể loại game bắn súng, đạn bom… B52 làm nên 1 nơi giải trí, một địa điểm để tụ hội – giải trí – thỏa sức đam mê

Hơi thở mới lạ mang tên Trò chơi bắn súng B52 đại chiến

Trò chơi bắn súng B52 đại chiến là hơi hướng mới cho hầu hết những ai là fan của thể loại game bắn súng, làm nên cơn sốt trên toàn Việt Nam ngay khi mới thông tin ra mắt chính thống.

Lúc trước chúng ta chỉ có thể ở trước bàn máy tính hoặc là cầm chiếc điện thoại để thỏa mãn đam mê vô những game bắn súng nhưng bây giờ với event bắn súng B52 đại chiến, bạn có thể tự mình bận lên người những bộ đồ của binh lính vô cùng chất, ngầu cực ngầu để hóa thân vai diễn ngoài ở ngoài đời thực.

Chứng kiến cảnh người chơi lăn xả, la lết để hạ gục đối phương, dành cờ và soán ngôi vương vừa cảm thấy thương vừa thấy “đã mắt”. Còn nếu chưa có cơ may tham gia thì khách hàng cũng nên tới chứng kiến tận mắt thì lôi cuốn hơn là ngồi ở nhà xem nha.

Ban tổ chức của Trò chơi bắn súng B52 đại chiến luôn mang đến những điều mới lạ, mang tới những bất ngờ trong từng bản. Không hề có 1 chút hạn chế nào, bạn có thể ẩn nấp tại mô hình xe tăng, ô tô trông chẳng khác gì thực tế hay phóng ra ra từ 1 cái tàu bay nào đó mang tới cảm nhận thực tế nhất. Trò chơi bắn súng B52 chắc chắn là tựa game cho những ai yêu mến hành động, ưa thích sự no mắt và tất nhiên là những pha bắn súng thật sự là đã tay.

Trận chiến đấu trường bắn súng B52 đại chiến là một địa điểm cực kỳ to lớn không gượng ép, được bố trí sắc nét, sắp xếp 1 cách khoa học và thích hợp. Người tham gia chơi có thể thỏa sức để lên chiến thuật, bày binh bố trận cho đội của mình 1 cách hợp lý nhất.

Phương thức thi thố và cách thức chơi Trò chơi bắn súng B52 đại chiến

Mỗi 1 mùa giải thi thố sẽ có 8 team và mỗi đội phải có đủ năm thành viên. Bài trí thi đấu theo kiểu đấu bảng, loại trực tiếp với cơ chế cướp cờ, đấu đối kháng trên bốn loại địa hình: trận địa bàn phím, trận địa thành thị, mặt trận rừng núi và trận địa Normandie. Tất cả thành viên của từng team sẽ được cấp phát đồng phục, áo giáp và mũ và 250 đầu đạn sơn để chiến đấu với mục đích lấy lá cờ ở giữa map và đưa về sân đội mình.

Thì giờ diễn biến 1 trận chiến cực kỳ ngắn ngủi, chỉ tầm 10 phút nên ngoài vận dụng các kỹ năng dàn trận, từng người chơi mỗi đội cần kết hợp bền bỉ và tinh anh suy đoán thực tế để chiến thắng đối phương. Quy luật chơi tương đối nghiêm: Những thành viên nếu như bị trúng đạn lần 1 thì giơ súng lên quá đầu đi về phía 2 biên của sân, chờ 30 giây sau đấy quay lại sân, nếu như bị bắn trúng lần thứ 2 thì bị loại khỏi trận chiến. Riêng thủ lĩnh có được ưu ái bắn trúng lần 3 mới bị loại khỏi trận chiến.

Sau 8 phút đầu trận đấu, nếu như chưa có đội nào cướp được cờ thì chuẩn bị trận địa “Giáp lá cà”. Trạng thái “Giáp lá cà” là toàn bộ các đội viên phải thi đấu trực tiếp với nhau chẳng được trốn sau các chướng ngại vật nữa. Đội chiến thắng là đội cướp được lá cờ, hoặc hết thời gian mà còn lại nhiều thành viên hơn. Nếu số lượng đội viên bằng nhau thì team nào bị trúng đạn nhiều hơn sẽ thua.

Giải đấu súng B52 đại chiến là một trong những sự kiện bạn nên tham dự ít nhất một lần trong đời. Đây chính là vận may để người chơi được nhìn thấy tận mắt cuộc đọ súng cổ điển với sự tham gia của nhiều team và đáng chú ý là sự góp mặt của những hot streamer, MC, ca sĩ nổi tiếng showbiz Việt. Theo dõi web: https://b52.club/ để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhé!

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại: https://sunview.vn/uncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *