Có nên đầu tư vào dự án khu đô thị Eurowindow RiverPark không?

Có nên đầu tư vào dự án khu đô thị Eurowindow RiverPark không?

Khu đô thị Eurowindow RiverPark là một trong những dự án khu đô thị cao cấp có shophouse nổi bật tại khu vực Đông Bắc Hà Nội do Eurowindow Holding làm chủ đầu tư. Sở hữu địa thế thuận lợi cùng hệ thống giao thông đường bộ thuận lợi, Eurowindow RiverPark xứng đáng là dự án bất động sản đáng đầu tư nhất hiện nay. Hãy cùng bất động sản meeyland.com trả lời câu hỏi trên nhé.

Khu đô thị Eurowindow RiverPark ở đâu?

Khu đô thị Eurowindow RiverPark Đông Trù nằm ở địa chỉ vàng ngay chân cầu Đông Trù trên mặt đường quốc lộ 5 kéo dài. Địa chỉ này mang lại nhiều thuận lợi cho các hoạt động đi lại và kinh doanh trong tương lai. Do tỉ lệ dân cư khu vực nội thành Hà Nội đông đúc, tình hình giao thông gặp nhiều khó khăn nên hiện nay các doanh nghiệp, các khu dịch vụ lớn bắt đầu có xu hướng phát triển tại khu vực ngoại thành Hà Nội.

Khu đô thị Eurowindow RiverPark ở đâu?
Khu đô thị Eurowindow RiverPark ở đâu?

Từ khu vực chung cư Eurowindow Riverpark đi đến trung tâm thành phố Hà Nội chỉ mất khoảng 15 phút đi xe và thuận tiện đến nhiều khu vực trung tâm mua sắm hoặc khu vực giải trí:

  • Nằm cách khu đô thị Vinhomes Riverside Long Biên khoảng 5km
  • Nằm ngay gần với sông Đuống
  • Cách Cầu Nhật Tân khoảng 10 phút lái xe.
  • Với địa điểm vàng như vậy, dự án được xem là địa điểm trung tâm để dễ dàng di chuyển sang các tỉnh thành lân cận như: Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên….

Ngoài ra, liền kề Eurowindow RiverPark có có rất nhiều dự án mới mang tầm cỡ quốc gia đã được phê duyệt quy hoạch trong thời gian sắp tới.

Chung cư cầu Đông Trù Eurowindow River Park

Chung cư Eurowwindow Riverpark được chủ đầu tư là tập đoàn Eurowindow thiết kế hiện đại với 4 tòa chung cư cao tầng, phân tách nhau với chiều cao từ 33 – 39 tầng. Các tòa nhà được đặt tên: Park 1, Park2, Park 3 và Park 4. Trong đó khu Park 4 còn được gọi là khu Eurowindow RiverPark 4 River.

Tham khảo thêm thông tin: cách chơi cổ phiếu

Đặc biệt, các căn hộ thuộc Eurowindow RiverPark 4 thiết kế cơ cấu đặc biệt với 2 đến 3 phòng ngủ trong diện tích căn hộ chỉ từ 63 đến 97m2. Như vậy, tùy thuộc vào điều kiện tài chính và nhu cầu về diện tích sử dụng của gia đình.

Nếu chúng ta để ý, Eurowindow RiverPark logo cũng rất đặc biệt với ý nghĩa mang bao hàm toàn bộ “thành phố Eurowindow River Park. Hình tượng logo được thiết kế với hình ảnh chim thiên đường & hoa thiên điểu, cặp lá xanh & làn sóng nước dòng sông. Logo này mang thông điệp “nơi bình yên chim hót” ngợi ca cuộc sống bình yên nơi thành phố thiên đường. Điều này giống như những giá trị tinh thần cùng hệ thống dịch vụ được trang bị đầy đủ trong tòa nhà và thể hiện được sự kết nối chặt chẽ giữa con người và thiên nhiên ngay tại “thiên đường” Eurowindow River Park.

Chung cư cầu Đông Trù Eurowindow River Park
Chung cư cầu Đông Trù Eurowindow River Park

Ngoài ra, Eurowindow RiverPark 4 được xây dựng và thiết kế các căn shophouse Eurowindow RiverPark ​với diện tích sử dụng 320m2 có thể linh hoạt sử dụng vào các hoạt động như: làm nhà ở, kinh doanh hoặc cho thuê.

Theo các chuyên gia bất động sản, chung cư cầu Đông Trù Eurowindow RiverPark là một trong những dự án bất động sản đáng đầu tư nhất hiện nay.

Tại sao nên đầu tư vào dự án khu đô thị Eurowindow River Park

Hiện nay, quỹ đất Thủ Đô ngày càng bị thu hẹp, thị trường giá đất nền cũng ngày càng gia tăng. Hơn nữa hệ thống đường bộ trong nội thành cũng thường xuyên bị tắc nghẽn. Do đó, các dự án lớn bắt đầu có xu hướng phát triển tại các khu vực ngoại thành Hà Nội.

Khu đô thị Eurowindow RiverPark sở hữu vị trí đắc địa, gần với các khu vực trung tâm, thuận tiện cho việc giao lưu văn hóa, kinh tế và các hoạt động văn hóa xã hội. Ngoài ra, các sản phẩm shophouse hầu như cũng đã đáp ứng được hầu hết các yếu tố và nhu cầu có mọi người trong xã hội. Bên cạnh đó, trong tương lai, các dự án cũng được phát triển quy hoạch, như vậy trong tương lai, Eurowindow RiverPark sẽ mang lại nguồn lợi nhuận khổng lồ và thu hút nhiều người dân tìm đến.

Giá chung cư Eurowindow Đông Trù

Chung cư Eurowindow River Park Đông Trù là dự án bao gồm tổ hợp căn hộ cao cấp – văn phòng và hệ thống tiện ích được thiết kế theo phong cách của Châu Âu hiện đại. Đến thời điểm hiện tại, Chủ đầu tư Eurowindow muốn hướng tới khi dự án đi vào bàn giao ở mức hợp lý nahats, tạo cơ hội cho các nhà đầu tư. Với vị trí thuận lợi như vậy, trong tương lai, giá của các Shophouse sẽ càng trở nên có giá trị.

Xem thêm các thông tin hữu ích khác tại : https://sunview.vn/

Tuy nhiên, cụ thể giá chung cư Eurowindow Đông Trù các bạn có thể truy cập vào dự án chung cư cầu Đông Trù để tìm hiểu cụ thể về giá của từng căn hộ tại đây. Ngoài ra, các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về giá cả của liền kề Eurowindow River Park cũng như hướng nhà phong thủy, hướng đất,… chi tiết tại Meeyland – hệ sinh thái bất động sản cho phép liên kết nhà đầu tư và khách hàng quan tâm đến các dự án bất động sản với nhau. Từ đó mang về những khoản lợi nhuận lớn từ khách hàng và chủ đầu tư của dự án.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *