Món Ăn Ngon – CỦ CẢI MUỐI VÀNG Kiểu Hàn Quốc

Cách làm CỦ CẢI MUỐI VÀNG Kiểu Hàn Quốc, chua giòn và đẹp mắt, rất là ngon luôn đó các bạn, ăn với cơm cuộn, bánh mì, thịt nướng rất là tuyệt vời luôn .

CÁNH GÀ CAY KIỂU HÀN QUỐC-
THỊT 3 CHỈ CHIÊN KIỂU HÀN——
THỊT HEO CHIÊN KIỂU THÁI——-
ĐÙI GÀ SỐT ME ————————–

Danh mục món ngon:

Để lại comment ý kiến của bạn về video này nhé ^^, thanks for watching

Fanpage:
Google+:

Nguồn: https://sunview.vn

Xem thêm bài viết khác: https://sunview.vn/am-thuc/

48 thoughts on “Món Ăn Ngon – CỦ CẢI MUỐI VÀNG Kiểu Hàn Quốc

  1. Các bạn chú ý là ngâm 2 ngày là đã sử dụng dc, nhưng nên để ~ 1 tuần thì sẽ cực kỳ ngon luôn ! Còn ngâm cả củ to không cắt nhỏ thì mình nên để ít nhất 2 tuần và ngon nhất là ~ 1 tháng nha.

  2. Cảm ơn bạn đã hướng dẫn. Nhưng mình làm theo công thức này thấy cải k chua mà ngọt quá, đậm mùi bột nghệ nữa, thật sự rất khó ăn.

  3. C món ăn ngon ơi, về phần nguyên liệu thì e cs thể dùng dấm gạo tấn dũng vs hạt tiêu đã xay nhỏ đc ko ah?
    Vs lại e đang thắc mắc, sao lm món này lại cho nhìu đường vậy c? Liệu cs ngọt quá ko c 😅😅😅
    Để đc trong tủ lạnh bao nhiêu ngày ah?

  4. Sau khi ngâm 2-3 ngày đem ra ăn hết rồi còn nước đó tiếp tục ngâm nữa đc k chị ?

  5. cho em hỏi có nhiều vid hướng dẫn cắt củ cải xong ngâm mấy phút nữa có được ko ạ?

  6. C nên ướp củ cải với muối trước và để ngấm muối thì chờ từ 6 8 tiếng. Rồi nấu nước đường i như cách c làm, Thay vì làm nghệ như c nói thì chịu khó làm với hạt chi tử ở tiệm thuốc bắc sẽ đúng vị của 단무지 hơn. K để tiêu c nha. Này là cách làm 단무지 của người bản xứ hàn quốc đó c.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *