Ngâm Củ Kiệu trắng giòn không dùng Phèn chua để lâu vẫn giòn ngon cho ngày Tết

Ngâm Củ Kiệu trắng giòn không dùng Phèn chua hoàn toàn bằng nguyên liệu tự nhiên
NGUYÊN LIỆU
1kg kiệu
250g đường
1 lít giấm
2 lít nước vo gạo
Nước Giấm Đường
375g giấm hoăc 1,5 chén (2 cup)
375g nước hoăc 1,5 chén (2 cup)
375g đường hoặc 1,5 chén (2 cup)
1 thìa cafe muối (1tsp)
NUÔI GIẤM
500g chuối
1 chén rượu (1 cup)
6 chén nước (6 cup)
Ghi chú: Ngâm đường, giấm, nước vo gạo mỗi lần ngâm là 12 tiếng. Phơi kiệu một nắng. Kiệu ngâm trong giấm đường 5 đến 7 ngày là ăn được ngâm hơn một tháng thì nên cho vào tủ mát tủ lạnh để kiệu không quá chua.

— Tổng Hợp Các Công Thức Và Cách làm:

+ Những cách làm bánh ngon:

+ Cách làm những món chè:

+ Những món mứt ngon:

+ ĐĂNG KÝ HỌC MIỄN PHÍ :

+ Trang fanpage facebook của kênh:

+ Group Facebook học online miễn phí:

———————————————–**********——————————————–
Toàn bộ nội dung ở trong kênh được các thành viên trong kênh SỨC KHỎE TÂM SINH tìm tòi chắt lọc và biên tập lại, chúng tôi được quyền sở hữu nội dung trong video.

Nguồn: https://sunview.vn

Xem thêm bài viết khác: https://sunview.vn/am-thuc/

50 thoughts on “Ngâm Củ Kiệu trắng giòn không dùng Phèn chua để lâu vẫn giòn ngon cho ngày Tết

  1. Chào chị !
    Cảm ơn chị đã làm video cách làm dưa kiệu này.
    E làm lần đầu và làm đc. Cả nhà e ăn khen ngon.
    Quí lắm người hướng dẫn !

  2. Mình nuôi giấm theo hướng dẫn của bếp được hơn tháng rồi. Giờ làm sao lấy giấm ra ạ

  3. Hồi Tết em có làm theo cách này của chị cho cả nhà ăn ai cũng khen ngon. Cám ơn chị nhiều nha 💐

  4. Chị oi em mong chị lm món (heo tần ) của người bản cùng cao món đó ngon lm mà em k phiết lm. Em cug k thấy ai chia sẻ hết. Mong chị lm akj

  5. E wên ngâm đường xong rồi ngâm vo gạo rồi mới vo gạo .vậy mh có cần ngâm lai giấm k chi

  6. Cho e mun cu được ngọt ở bên. trong củ co cân trộn đương thêm cho cir kiệu đc ngọt ko ah..

  7. Chi oi giam nuoi an duoc roi.minh lay nuoc giam ra roi minh bo cai gi vao de cho ra nuoc giam nua chi.e cam on chi

  8. Phượng ơi cô Ánh đã làm kiệu theo công thức của con chia sẻ. Ngon lắm, không giống kiệu mua hơi đắng. Cám ơn con nhiều . Cả nhà mình ăn Tết vui vẻ nhé!

  9. Nhìn ngon quá.Làm kiệu phương pháp mới.
    Cảm ơn bạn.chúc năm mới nhiều sức khỏe và niềm vui

  10. Em ơi chị lỡ làm hơi tối rồi ko kip năng chị để đến sáng rồi phơi có sao ko em

  11. Chị ơi em làm theo cách của chị .kiẹu được 3 ngày rồi sao em thấy nó nổi bọt có hư ko chị

  12. tôi xem xong và làm cách nầy rất ngon ///ngâm đường có độ giòn của kiệu ..ngâm dấm và nước vo gạo cách nầy củ kiệu rất ngon .trắng trong mùi không bị nồng

  13. Xem ban lam da thay ngon roi!bay j thi qua muon kg con lam duoc nua.hen qua nam nhat dinh toi phai hoc cach lam cua ban!cam on ban that nhieu.va chuc ban suc khoe .binh an.an lac!

  14. chị ơi củ này có phải củ hành ko ạ? e ở ngoài bắc.mà nge chi nói dễ thương quá cứ nghiện xem luôn

  15. Phượng ơi cũng công thức này cô thay củ kiệu bằng củ hành được không? Mong con trả lời cô nhé!

  16. Em oi cho chi hoi
    Chi ngam kieu em chỉ
    Moi 4 ngay an duoc
    Vay chi de kg 1 thang chac bi chua dung kg em

  17. Cám ơn chị đã chia sẽ cho mình hỏi bỏ qua khâu ngâm nước vo gạo được không chị ?

  18. Mình muốn cho thêm 1 ít cà rốt với đu đủ vào ngâm chung thì làm từ công đoạn nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *