Nguyễn Trương Minh Nguyệt – Dù Chỉ Là | Tập 3 – Vòng Giấu Mặt | The Voice – Giọng Hát Việt 2019

Nguyễn Trương Minh Nguyệt thể hiện ca khúc “Dù chỉ là”, cô gái cho người nghe cảm nhận được chất giọng truyền cảm và ngọt ngào.

Tập 03 Vòng Giấu Mặt – The Voice – Giọng Hát Việt 2019 phát sóng vào 21:15 ngày 28/04/2019 trên VTV3 #gionghatviet2019 #thevoicevietnam2019 #vonggiaumat #thevoice2019 #gionghatviet

Cập nhật thông tin nhanh chóng tại:
► Fanpage:
► Instagram:
► Website:
► Subscribe Youtube:
► G+:

The Voice – Giọng Hát Việt 2019 với 4 HLV: Tuấn Ngọc, Thanh Hà, Tuấn Hưng và Hồ Hoài Anh.

Giọng Hát Việt là một cuộc thi tìm kiếm tài năng, tạo cơ hội cho những người đam mê ca hát tỏa sáng trên sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp. Không có bất kì một ngôi sao nào thành công mà không có tài năng và sự khổ luyện. Vì vậy, tất cả các thí sinh tham gia chương trình sẽ phải trải qua rất nhiều thử thách để có thể đạt được ngôi vị cao nhất. Đó là những người có khả năng thực sự và hội tụ những yếu tố đủ để theo đuổi con đường chuyên nghiệp.

Giá trị cốt lõi mà Giọng Hát Việt muốn khẳng định và nhấn mạnh chính là sự xuất sắc trong giọng hát, đó là điều kiện tiên quyết cho tất cả các thí sinh. Khác với các cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc khác, yếu tố ngoại hình và giọng hát phải song hành cùng nhau hoặc điểm nhấn ngoại hình của thí sinh có thể là điểm cộng thêm cho một giọng ca chưa thực sự hay. Nhưng ở cuộc thi này, yếu tố giọng hát được đặt lên hàng đầu và tất cả đều tập trung vào giọng hát.

Nguồn: https://sunview.vn

Xem thêm bài viết khác: https://sunview.vn/tong-hop/

41 thoughts on “Nguyễn Trương Minh Nguyệt – Dù Chỉ Là | Tập 3 – Vòng Giấu Mặt | The Voice – Giọng Hát Việt 2019

 1. Không có ý chê giọng và hơi yếu lên nốt cao bị tù quá không sáng
  Và thái đồ coi thường giám khảo quá

 2. Cô này hát bài này hơi quá sức với cô ta chổ lên cao bi chênh…bài nay dươg hoang yến hát là nghiện

 3. Xem vòng đối đầu mới biết con người thật của c này

 4. miệng lưỡi thế gian kiểu gì cũng chê được, không bắt tay cũng bảo là chảnh.

 5. Hát k hay bằng ngta mà làm ra vẻ quá trời. Chưa j bị bệnh ngôi sao à. Thái độ k ưa roy chưa kịp có fan thì đã có đầy anti

 6. Ta nói đoạn đầu nghe y chang without you mariah carey, chị hà cũg lộn :)), yến ơi là yến

 7. Hát hay hay ko chưa nói tới, riêng cách ứng xử thì chẳng ra cái gì. K thích về đội Chú Tuấn Ngọc hay gì??? Hy vọng chú Tuấn Ngọc chọn được 11 người rồi loại nhỏ này ra.

 8. Về team chú Ngọc không hài lòng hả má mà tỏ cái thái độ kì cục vậy????????? Tội chú Ngọc.

 9. Nhìn ghét vcl, đc chú Tuấn Ngọc bấm vớt cho còn kiêu căng chảnh ra chuyện gì đâyy ???
  Đến cái bắt tay chào hỏi cảm ơn ra về còn ko làm đc thì về team làm việc chung kiểu gì ?? Loại sớm cho đẹp team chú ạ !!

 10. Sao thấy có vẻ đa phần thí sinh kh thích tuần ngọc mà chưa biết tuấn ngọc là người có chỗ đứng thế nào trong nền âm nhạc việc nam :)))

 11. Ủa gì v mẹ. Bước xuống cái 1 luôn. HHA tưởng lại ôm hay bắt tay mình trước nên mới bước lên ai ngờ thành dìu tay mẻ bước vô. Chú TN cười lắc đầu. 26 tuổi rồi đó mẹ ơi. Lắc não dùm t

 12. Có vẻ bài này sinh ra hợp vs DHY , mình cảm nhận k thích bạn này cho lắm , cảm giác bạn này mang đến cho mình nó rất khó chịu mình không thích lắm
  , không biết coa ai giống mình ? ( nhận gạch đá )

 13. Chị ơi chị đẹp quá. Mà lần sau đánh răng chị nhớ vệ sinh cả lưỡi nữa nha. Lưỡi chị trắng quá 😀 😀 😀

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *