NHẠC PHIM ANIME REMIX 💧 Hội main bá đạo isekai và cái kết│song thư Anime

facebook riêng của ad:
▲ Chào mừng các bạn Đến với kênh song thư Anime, kênh nhạc phim anime remix hay và chất lượng, tổng hợp nhiều phim anime hành động, tình cảm, lãng mạn,… Xin chúc các bạn có giây phút xem video vui vẻ nhất.

———– Nếu thấy video hay thì đừng tiếc 1like 1share 1comment cũng như 1 đăng kí để ủng hộ mình. ———

Anime : Choujin Koukousei-tachi wa Isekai demo Yoyuu de Ikinuku you desu!

Thể loại : Anime Giả tưởng

Nội Dung : Bảy học sinh cao trung tỉnh dậy sau tai nạn máy bay, thấy rằng mình đang ở thế giới giả tưởng thời trung cổ, nơi tồn tại phép thuật và thú nhân.Nhưng họ hoàn toàn không hề hoảng loạn chút nào cả.Họ xây dựng nhà máy hạt nhân tại thế giới không có điện, họ kiểm soát nền kinh tế tại 1 thành phố lớn trong chuyến đi ngắn hạn của mình, và cuối cùng vì an nguy của ân nhân, họ đã khiêu chiến với những tên quý tộc độc ác.Và… không ai trong số họ là những học sinh cao trung bình thường, mỗi người họ đều là những siêu học sinh đứng đầu thế giới ở những lĩnh vực chính trị, kinh tế, khoa học và y học! Đây là câu chuyện về 1 nhóm hoàn hảo sở hữu trí tuệ và công nghệ tiên tiến nhất Trái Đất, không ngần ngại mang đến 1 cuộc cách mạng tới thế giới mới lạ này.

———————————————————————–
► DISCLAIMER:
Tuyên bố từ chối bản quyền Theo Mục 107 của Đạo luật Bản quyền 1976, phụ cấp được thực hiện cho “sử dụng hợp lý” cho các mục đích như phê bình, bình luận, báo cáo tin tức, giảng dạy, học bổng và nghiên cứu. Sử dụng hợp pháp là việc sử dụng được phép theo luật bản quyền có thể vi phạm.

Copyright Disclaimer Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for “fair use” for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing.

———- Thanks For Watching ———

Nguồn: https://sunview.vn

Xem thêm bài viết khác: https://sunview.vn/tong-hop/

3 thoughts on “NHẠC PHIM ANIME REMIX 💧 Hội main bá đạo isekai và cái kết│song thư Anime

  1. Chị ơi Em có 1 nhóm Nhỏ Làm về EDM khá là nhiều người nổi tiếng có trong nhóm em muôn mời chị vào ạ
    Cho em xin Facebook chị ơi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *