Nhóm Mystery – Giữ Lấy Làm Gì | Tập 4 – Vòng Giấu Mặt | The Voice – Giọng Hát Việt 2019

Nhóm Mystery gồm 3 chàng trai điển trai thể hiện ca khúc “Giữ lấy làm gì”, ngay từ câu hát đầu tiên đã chinh phục được HLV Hồ Hoài Anh. HLV Thanh Hà cũng rất háo hức khi đang thưởng thức những giọng ca tuyệt vời.

Tập 04 Vòng Giấu Mặt – The Voice – Giọng Hát Việt 2019 phát sóng vào 21:15 ngày 05/05/2019 trên VTV3 #gionghatviet2019 #thevoicevietnam2019 #vonggiaumat #thevoice2019 #gionghatviet

Cập nhật thông tin nhanh chóng tại:
► Fanpage:
► Instagram:
► Website:
► Subscribe Youtube:
► G+:

The Voice – Giọng Hát Việt 2019 với 4 HLV: Tuấn Ngọc, Thanh Hà, Tuấn Hưng và Hồ Hoài Anh.

Giọng Hát Việt là một cuộc thi tìm kiếm tài năng, tạo cơ hội cho những người đam mê ca hát tỏa sáng trên sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp. Không có bất kì một ngôi sao nào thành công mà không có tài năng và sự khổ luyện. Vì vậy, tất cả các thí sinh tham gia chương trình sẽ phải trải qua rất nhiều thử thách để có thể đạt được ngôi vị cao nhất. Đó là những người có khả năng thực sự và hội tụ những yếu tố đủ để theo đuổi con đường chuyên nghiệp.

Giá trị cốt lõi mà Giọng Hát Việt muốn khẳng định và nhấn mạnh chính là sự xuất sắc trong giọng hát, đó là điều kiện tiên quyết cho tất cả các thí sinh. Khác với các cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc khác, yếu tố ngoại hình và giọng hát phải song hành cùng nhau hoặc điểm nhấn ngoại hình của thí sinh có thể là điểm cộng thêm cho một giọng ca chưa thực sự hay. Nhưng ở cuộc thi này, yếu tố giọng hát được đặt lên hàng đầu và tất cả đều tập trung vào giọng hát.

Nguồn: https://sunview.vn

Xem thêm bài viết khác: https://sunview.vn/tong-hop/

32 thoughts on “Nhóm Mystery – Giữ Lấy Làm Gì | Tập 4 – Vòng Giấu Mặt | The Voice – Giọng Hát Việt 2019

  1. The voice vn fact : giám khảo đéo quan tâm chất giọng. Bài hát chiếm cmn 80% bạn có được chọn hay không. Xem tức vl :))

  2. thiệt tình thấy Dominix được come back cái là mawsc quay lại coi cái nhóm này, sao nhóm này ko vào được chung kết ko hiểu nổi

  3. Mới đi Acoustic nhóm a biểu diễn về. Còn nhiều cảm xúc đây này! Phát triển nha mấy a!

  4. Các hlv nhường nhau thôi 🙂 . Biết hợp vs hồ hoài anh , và hồ hoài anh cũng quen ông đeo kính :))

  5. Ấn tượng bài Đôi Mắt của nhóm bên The Debut hơn bài này nhưng 3 anh cứ như là sự kết hợp rất hoàn hảo í

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *