Những hình ảnh 'THÁC LOẠN' ở quán bar Buddha trước khi thành 'Ổ DỊCH' Covid-19

Sau khi bị dừng hoạt động vì có khách nhiễm nCoV, Buddha bar gây chú ý vì tên gọi, bài trí liên quan đến Phật trong khi Giáo hội Phật giáo không đồng ý.
—————————–
Đừng quên nhấn subscribe để theo dõi SAIGONTV trên YouTube channel nhằm cập nhật thông tin về đời sống – văn hoá, an ninh – trật tự, thể thao – giải trí… một cách nhanh nhất.

► Fanpage:
► Youtube:
► Website:

Nguồn: https://sunview.vn

Xem thêm bài viết khác: https://sunview.vn/tin-hot/

38 thoughts on “Những hình ảnh 'THÁC LOẠN' ở quán bar Buddha trước khi thành 'Ổ DỊCH' Covid-19

 1. Cái bọn đạo đức suy đồi ! Đem tên hình ảnh của đức Phật làm chốn ăn chơi truy lạc thì nhận quả báo là đúng rồi ! Kg hiểu cơ quan nhà nước nghĩ sao mà cấp phép cho tên gọi như vậy ? Hay là bọn kg có kiến thức nhảy lên ngồi nhầm ghế ?

 2. Thác loạn, uốn éo thô tục, bôi nho hình ảnh tôn nghiêm của Đức Phật mấy người này không sợ quả báo

 3. Đề nghị gỡ bỏ quán bar này vĩnh viễn vì dám lấy tôn giáo Phật ra làm trò đùa và không tin vào nhân quả, rồi để một ngày những con người ở đây sẽ bị quả báo thật nặng và cứ sẽ luân hồi chuyển kiếp luôn luôn không trở thành người mà sẽ là súc vật mãi mãi( những người đi theo Phật Pháp mới hiểu )

 4. Diêm Vương nói giấy ở địa phủ đã ko đủ dùng vì viết tội và nơi đầu thai hằng hà sa kiếp sau của mấy bạn thích ăn chơi, nhảy múa, uống rượu bia, thác loạn…. Trong quán trước tượng Đức Phật 😥

 5. sao lại tồn tại lâu được như vậy. nhìn phản cảm và bôi nhọ Phật giáo quá đi. buồn.

 6. Mình không theo đạo Phật mà là người Công Giáo.Xem nhìn những hình ảnh này cũng không thể chấp nhận đuoc .
  Xúc phạm tôn Giáo quá!

 7. Thật là đáng sợ dám lấy hình Phật ra mà làm những chuyện không tưởng tượng được

 8. Tôi không phải người Đạo Phật
  Nhưng tôi rất bức xúc khi tụ điểm ăn chơi lại lấy tên và tượng phật làm biểu tượng trang trí tôi mong là giáo hội phật giáo và nhà nước vào cuộc xử lý thật triệt để trả lại sự tôn nghiêm cho phật giáo và để làm gương cho người khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *