Cách bắt chuyện với con gái trên fb cực kỳ hiệu quả và thu hút đối phương

Nói chuyện với con gái mới quen thế nào? Bắt chuyện với gái

Tán gái qua mạng là một nghệ thuật, và người đi tán gái là một nghệ nhân. Nhưng không phải ai cũng có thể trở thành nghệ nhân nếu như không biết cách bắt chuyện và thu hút con gái qua vài lần trò chuyện qua fb. Lý do gì bạn bỏ ra rất nhiều thời gian để nhắn tin hỏi han các kiểu nhưng nàng thì vẫn cứ trả lời “cho có lệ” hoặc đôi khi bạn nhận lại hai chữ “đã xem”. Nói chung thì, bắt chuyện với con gái qua mạng khó hơn rất nhiều lần so với gặp trực tiếp. Nhưng đừng lo, hãy để sunview.vn chỉ bạn cách bắt chuyện với con gái trên fb nhé! Tham khảo và áp dụng nếu muốn có người yêu nhé!

Những điều cần chú ý về cách bắt chuyện với con gái trên fb

Bạn có thể gửi tin nhắn messenger Facebook thoải mái cho một cô gái, tuy nhiên thì khả năng phản hồi lại rất ít? Vì sao vậy? Đó là do bạn chưa biết những điều lưu ý về cách bắt chuyện với con gái trên fb rồi. Dưới đây là những lưu ý để bạn có thể nhận được sự hứng thú của nàng và là giải pháp muốn những cô gái mà bạn tán tỉnh phải tìm hiểu về bạn đấy!

Chăm chuốt một profile fb “cực chất” cho chính mình

Trang cá nhân (profile) không đơn giản nơi để bạn chia sẻ những thông tin của bản thân, mà dựa vào profile mà bạn xây dựng trên fb, người khác có thể đánh giá nhiều điều về bạn. Chính vì thế, profile được xem như “bộ mặt đại diện” cho bạn mà người khác có thể tìm hiểu khi kết bạn qua mạng.

Tâm lý chung của chúng ta trước khi đồng ý kết bạn hay trả lời tin nhắn của người lạ trên fb hay bất cứ mạng xã hội nào khác thì đều phải “dạo sơ sơ” vòng quanh trang cá nhân của họ để đánh giá những thông tin cơ bản về người khác.

Ấn tượng đầu tiên khi dạo chơi ở profile của người khác chắc chắn là ảnh đại diện rồi. Như vậy, để tạo sự thu hút nổi bật, đồng thời biết cách bắt chuyện với con gái trên fb một cách thu hút thì khâu quan trọng đầu tiên là hãy chọn một tấm ảnh đại diện (là hình của bạn) thể hiện được phong cách, khí chất và sở thích của bạn.

Và quan trọng hơn hết là đừng quên chăm chuốt thêm ảnh bìa, và các bài đăng trên trang cá nhân của bạn. Lỡ đâu nàng lỡ vào tìm hiểu rồi bị “hút hồn” bởi những hình ảnh và những caption cực chất của bạn thì sao.

Một vài lưu ý mà bạn nên chú ý để tránh “mất điểm” trong mắt của các bạn gái nhé:

 • Không đặt tên thiếu chín chắn như: Em là của anh, teo’s, .. Tên hiển thị nên có dấu rõ ràng, in hoa chữ cái đầu.
 • Không nên thường xuyên đăng tải bài viết lên mạng xã hội.
 • Không chia sẻ những bài viết tiêu cực, thiếu sự chững chạc.
Hãy chọn một tấm ảnh đại diện thể hiện được phong cách, khí chất và sở thích của bạn
Hãy chọn một tấm ảnh đại diện thể hiện được phong cách, khí chất và sở thích của bạn

Tạo sự chú ý với con gái

Một trong những cách bắt chuyện với con gái trên fb là bạn phải tạo được sự chú ý của nàng. Các cánh đàn ông thường thích “đánh nhanh thắng nhanh”, vừa kết bạn lại vội vàng nhắn tin làm quen luôn, như thế rất dễ khiến cho các cô gái ngao ngán và đôi khi không thèm trả lời lại tin nhắn của bạn.

Vì thế, hãy chọn cách tiếp cận thông minh và tinh tế hơn với các bạn gái, như vậy thì tỷ lệ bạn có thể nói chuyện và nàng tương tác lại với bạn là rất cao.

Vậy thủ thuật để gây sự chú ý với con gái là sao? Thì đầu tiên bạn hãy chọn đúng thời điểm, khi thấy bài viết hay hình ảnh của nàng mới đăng tải trên Facebook thì đừng vội bay vào tương tác ngay, bởi lúc này rất nhiều bạn bè khác của cô nàng này cũng đang tương tác với cô và vì vậy mà, bình luận của bạn rất dễ bị trôi đi, không tạo được bất kỳ sự chú ý nào của nàng.

Do đó, đúng thời điểm ở đây có nghĩa là hãy chọn thời điểm tương tác bài viết mà khi đó không còn ai tương tác với bài viết đó nữa. Hãy lựa chọn khung giờ mà cơ nàng đang online, rảnh rỗi, trời quang mây tạnh, lúc này hãy thả nhẹ “thương thương” “tim” hoặc các cảm xúc mà bạn mong muốn vào bài viết của nàng.

Quan trọng hơn hết, bạn nên tương tác những bài viết mà nàng đã dành nhiều thời gian để viết như vậy bạn sẽ được đánh giá là người thông minh và tinh tế đó.

Hãy chọn thời điểm tương tác bài viết mà khi đó không còn ai tương tác với bài viết đó nữa
Hãy chọn thời điểm tương tác bài viết mà khi đó không còn ai tương tác với bài viết đó nữa

Cách bắt chuyện với con gái trên fb một cách hiệu quả

Sau khi đã chuẩn bị một profile cực “sang- xịn – mịn” và nắm được cách để tạo được sự chú ý của nàng, tiếp đến bạn hãy chuẩn bị những câu chuyện, chủ đề để có thể kết nối với cô gái. Cụ thể:

Hỏi thăm về công việc và lịch trình của cô gái

Việc bắt đầu câu chuyện thật sự rất khó, vì vậy để giảm thiểu áp lực của việc mở đầu câu chuyện bạn hãy trò chuyện một cách đại khái thay vì hỏi những điều riêng tư, thân mật. Hãy thử hỏi về lịch trình ngày mai của bạn và cô ấy sẽ làm gì? (Nếu như hai người học chung lớp hay làm chung công ty).

Trò chuyện về sở thích chung

Tìm hiểu về sở thích của nàng thông qua những bài viết nàng chia sẻ và tương tác, cùng nhau trao đổi về những sở thích chung sẽ làm mối quan hệ thêm sâu sắc đấy.

Cách bắt chuyện với con gái trên fb - trò chuyện về sở thích chung
Cách bắt chuyện với con gái trên fb – trò chuyện về sở thích chung

Hỏi về bản thân cô ấy

Hầu hết con gái đều thích nói về bản thân mình, và mong muốn có một người lắng nghe mình. Chính vì vậy hãy đặt những câu hỏi để nàng chia sẻ nhiều hơn về bản thân cô ấy. Bạn có thể đặt những câu hỏi như:

 • Em thích ăn gì?
 • Hỏi về sở thích của nàng.

Bạn đã hiểu và nắm rõ những cách bắt chuyện với con gái trên fb mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên chưa. Hãy áp dụng ngay nhé, tôi tin chắc bạn sẽ không phải lo nàng không trả lời tin nhắn nữa rồi.

14 thoughts on “Cách bắt chuyện với con gái trên fb cực kỳ hiệu quả và thu hút đối phương

 1. Vì anh thích thích thích gái đẹp
  Mà tại sao em không phải gái đẹp
  Vì anh đang tan nát nỗi lòng tan nát nỗi lòng
  Thôi thôi xong rồi
  Tui đang gặp gái xấu đây r
  Buồn ơi là buồn ơi là buồn

 2. E quen 1 cô gái làm cùng lúc đầu bọn e nói chuyện khá hợp nhau. Nhưng càng về sau cô ấy càng bắt chuyện ít với e ( nhiều lúc cô ấy lại tỏ ra khá quan tâm và có sự cọ sát giữa bọn e) . Vậy e phải làm gì? Mặc dù cô ấy biết e thích cô ấy

 3. e thíc cô gái khá là dễ thương lúc nào e cũng nt các kiểu cho cô ấy nhưng chẳng bao giờ cô hỏi lại .
  Em phải làm sao anh?

 4. Google Sẽ Mở Cửa Thêm 3 Giờ để nhận ĐÚNG 5 vị trí cuối cùng- Tải về Ebook bán chạy nhất: 50 Cách nói chuyện với con gái tại đây: http://bit.ly/2eAqcBA

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *