The Maris Vũng Tàu | Biệt Thự Biển Đẳng Cấp nhất 2020

Hotline: 0916 176 776 (Available on Viber, Zalo)
Xem thêm tại:

Nhắc tới #VũngTàu ta có thể liên tưởng ngay nhiều điểm tương đồng với Rio De Janeiro của Brazil. Thành phố biển Vũng tàu là một thành phố nhộn nhịp và luôn “thất thủ” quanh năm. Dự án khu nghỉ dưỡng 5 sao với quy mô 23ha nằm gọn trong lòng bãi biển Chí Linh – Cửa Lấp, thành phố Vũng Tàu. Biển Chí Linh được biết tới như một bãi biển nguyên sơ, giữ trọn vẻ đẹp của tự nhiên bởi làn nước trong xanh, tưởng chừng như muốn hòa làm một với bầu trời, luôn khiến du khách phải ngẩn ngơ. Với mật độ xây dựng chỉ 23%, quần thể nghỉ dưỡng, giải trí lớn nhất Vũng Tàu – The Maris hứa hẹn mang tới một mảng xanh, cùng những cảnh quan đẹp, nơi mà du khách có thể hòa mình vào thiên nhiên và thư giãn. Nơi đây là một địa điểm vừa đủ gần, chỉ 5 phút là có thể khám phá tất cả sự sôi động trong trung tâm thành phố, vừa đủ xa để du khách có thể tận hưởng không gian nghỉ dưỡng cao cấp riêng biệt, tách ra khỏi nhịp sống phố thị hối hả.

Siêu phẩm “4 Thật” #TheMaris sẽ trở thành một hiện tượng rất “hot” tại thị trường du lịch nghỉ dưỡng Vũng Tàu. Ngoài sự độc đáo sẵn có trong giá trị mang lại cho người dùng, The Maris là một sản phẩm khác biệt với thị trường, định vị mình trên phân khúc cao cấp gắn liền với những chiến lược trong sự phát triển lâu dài trong ngành du lịch Việt Nam trong thời gian sắp tới.

TỔNG QUAN SẢN PHẨM DỰ ÁN THE MARIS VŨNG TÀU
Tên dự án: The Maris Vũng Tàu
Biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao: 192 căn
Địa chỉ: Bãi biển Chí Linh – Cửa Lấp, thành phố Vũng Tàu.
Chủ đầu tư: Allgreen Vượng Thành – Trùng Dương
Quy mô dự án: 23 ha
Mật độ xây dựng: 23%
Dự kiến hoàn thành: 2022
Đơn vị tư vấn thiết kế: Tama Architects – Pháp
Đơn vị thi công: Công ty Cổ Phần Sài Gòn Xây Dựng (COSACO) và các đơn vị khác.
Quản lý vận hành: Thương hiệu Eastin Grand Hotels 5 sao, tập đoàn Absolute Hotel Services

Khách sạn 5 sao: 943 phòng (18 tầng nổi, 2 đến 3 tầng hầm đỗ xe)
Condotel 4 sao: Từ 9 đến 18 tầng nổi, có giật cấp, loại căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ (2 đến 3 tầng hầm đỗ xe, tiêu chuẩn mỗi căn hộ 1 chỗ đỗ xe)
Shophouse: 59 căn
#diaoc5saoSaiGon #TheMarisVungTau

Nguồn: https://sunview.vn

Xem thêm bài viết khác: https://sunview.vn/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *