Thi công biệt thự hiện đại 3 tầng kết hợp kinh doanh anh Cường- Bắc Ninh

Tọa lạc tại một khu đô thị mới của Thành phố Bắc Ninh, Căn biệt thự hiện đại gia đình anh Cường nằm ngay ngã tư lớn cửa ngõ của khu đô thị.
Với lợi thế vị trí và diện tích khu đất khá lớn gần 200m2, gia đình anh Cường.

Với gần 10 năm hoạt động Kiến trúc An Hưng đã kiến thiết nên hàng trăm công trình mang phong cách riêng biệt, làm hài lòng mọi khách hàng và khẳng định được năng lực, vị thế cũng như khả năng sáng tạo đỉnh cao của mình trên hàng trăm công trình trải dài khắp dải đất hình chữ S Việt Nam.

Chúng tôi không chỉ cung cấp một dịch vụ kiến trúc đơn thuần mà còn mang đến cho khách hàng một giải pháp tổng thể về không gian sống trên cơ sở hiểu rõ khách hàng để sáng tạo ra những không gian sống hoàn mỹ, những tác phẩm “Kiến trúc cho người tinh tế’. Chính vì vậy, thương hiệu “Kiến trúc An Hưng – Kiến trúc cho người tinh tế” của chúng tôi được Cục sở hữu trí tuệ và Cục Bản quyền tác giả cấp giấy chứng nhận bản quyền và bảo hộ thương hiệu.

Hãy cùng chúng tôi viết tiếp những câu chuyện, đắp xây các công trình ấn tượng với không gian sống ấm cũng, hoàn hảo nhất cho mọi gia đình Việt trên khắp cả nước, hướng tới một cuộc sống hài hòa cả về chất lượng lẫn tinh thần.

👉 Xem thêm những mẫu biệt thự hiện đại đẹp tại đây:

——————————-
📌Hãy liên lạc ngay với Kiến trúc An Hưng, để được tư vấn sử dụng Dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp nhất Việt Nam.

✔️CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC AN HƯNG
👉 Địa chỉ: Tầng 3, Số 23 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
👉 Hotline: 📞098 228 6663
👉Website:
👉Email: tuvan.kientrucanhung@gmail.com

#bietthudep #thietkekientruc #bietthuBacNinh

Nguồn: https://sunview.vn

Xem thêm bài viết khác: https://sunview.vn/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *