[Vietsub] Trốn Thoát Khỏi Mật Thất – Tập 12 | Dương Mịch, Đặng Luân, Ngụy Đại Huân, Justin, Tạ Y Lâm

Khách Mời: Dương Mịch, Đặng Luân, Ngụy Đại Huân, Hoàng Minh Hạo, Trương Quốc Vỹ, Tạ Y Lâm
☆★ Full Playlist☆★:
👉Đón xem các bản Vietsub mới nhất tại:
👉Cập nhật thêm những thông tin nóng hổi tại:
👉 Download app Mango tại:
=======================================================”Trốn thoát khỏi mật thất” là một chương trình trốn khỏi mật thất kiểu lớn. 6 vị khách mời đến từ các lĩnh vực khác nhau, dùng hình ảnh và trạng thái chân thực nhất để thoát khỏi phòng kín.
Chương trình không hạn chế thời gian, chỉ kết thúc khi mọi người đều thoát khỏi phòng kín.

Nguồn: https://sunview.vn

Xem thêm bài viết khác: https://sunview.vn/tong-hop/

21 thoughts on “[Vietsub] Trốn Thoát Khỏi Mật Thất – Tập 12 | Dương Mịch, Đặng Luân, Ngụy Đại Huân, Justin, Tạ Y Lâm

 1. 42:40 Ánh mắt Mịch tỷ nhìn Đặng Luân và Huân ca thử Maidong quả là khác biệt 😘😘😘

 2. Tui xem này vì có mịch tỷ mà coi xong cái lọt hố luân ca vs Justin lun thik 3 người này ghê á .
  Tập này ai cũng thể hiện tốt hết lúc đạp xe để cứu Justin mịch tỷ rất cố gắng rồi thật cảm động wá Justin còn nói đừng gấp cứ từ từ mọi người cố lên . thật cảm động

 3. Khoảnh khắc Đại Huân ôm Tiểu Giả vào lòng vừa cảm động vừa mắc cười 🤣

 4. Cười điên zs ông Đào khí " Cậu ngửi coi miệng số 10 có mùi j " 🤣🤣🤣🤣🤣
  59:52 thương Luân ca, già cả rồi còn phải đạp vậy nên loạng xạ xíu 🤣🤣🤣

 5. Mùa hai r mà không có Huân nên chắc e ko coi mùa hai đâu Huân phải đi vs Mịch mà 😢

 6. quá tuyệt huhu ai cũng giỏi cũng thông minh, 2 khách mời tập này quá nhiệt tình luôn

 7. Hình như Quách Kính Minh là đạo diễn phim Âm Dương Sư có Đặng Luân và Triệu Hựu Đình thì fai

 8. Cố chịu đựng từ mấy tập đầu đến giờ nhưng đến gần cuối rồi vẫn hãm thế này, thực sự là không hiểu nổi một người mà thể lực yếu đuối như các fan yêu dấu vẫn thường nói thì tham gia một chương trình mà biết trước là sẽ cần phải hoạt động thể lực thế này để làm gì chứ. Thể lực không đủ, trí lực không được, câu nói cửa miệng là "Luân ca lên đi, phải làm đàn ông chân chính" (đến đoạn đáng sợ, tốn sức), "Luân ca thông minh…bla bla" (đến đoạn cần đầu óc), "đội trưởng thì phải đi" (lúc Luân, Huân làm đội trưởng), nói với Justin "phó đội trưởng lên đi" trong khi bản thân làm đội trưởng thì sai người khác như đúng rồi, người ta nói mình người nhỏ thích hợp trốn dưới gầm giường thì đáp trả ngay lập tức "giờ đến lượt em sai chị đấy à", rủ đi lấy cái thẻ cùng thì kêu không tiện trong khi nó không phải người thật, nói thẳng ra là ghê không muốn sờ vào đi, kêu không tiện thì ai mới tiện đây hả bà chị. Thế mà khen đây là đội trưởng toàn năng, lời nói dối trắng trợn như thế mà cũng thốt ra cho được. Nói thẳng ra thì cái tập ở trường học bỏ hoang đã thấy phiền lắm rồi, cái tầng thấp lè tè còn thêm cái nệm cao gần bằng nửa cái tầng còn khóc lóc chán chê không nhảy, mấy đứa con gái còn bênh, bênh cc, không muốn nhảy thì như bà chị kia đứng mẹ một bên đi, còn năm lần bảy lượt đứng ra thể hiện mình rất muốn nhảy nhưng mình rất yếu đuối, còn nói mình hiểu là cần có tinh thần đồng đội, phải cố gắng, khóc lóc sướt mướt là thế cuối cùng vẫn không nhảy, wtf, thế là mấy đứa con gái lại vào cmt "thương tỷ bla bla…" vẽ thì xấu, kí hiệu màu thì viết mẹ vào đấy là màu gì đi, đằng này còn đi tô cái màu khác vào rồi đi dặn người khác đây là màu gì, kia là màu gì, ăn gì mà khôn thế. Mỗi lần làm cái gì đều nói vì cả đội nhưng đó là việc ai cũng làm được và mỗi thành viên vẫn làm một cách bình thường, họ không hề phàn nàn hay kể công. Khi biết có một người cần gì sinh thì im lặng, một kẻ không có đóng góp gì còn tự nhận là yếu đuối như thế thì sao không vào phòng tối ngồi nghỉ ngơi đi, để người có đầu óc thông minh phải tự nguyện hi sinh mà kẻ làm đội trưởng không nói được một lời ra hồn. Đạp cái xe mà cùng là con gái, người ta biết đây là lúc phải ra sức, đằng này ngồi đạp xe bằng cơ mặt, chỉ có mỗi cái mặt là ra sức chứ dưới cái cổ đều như đang quay quảng cáo xe đạp không bằng, chơi không hết mình, sợ lên hình xấu, làm ảnh hưởng đến đồng đội, chán hết nói nổi. Mong rằng những gameshow hành động, trí tuệ, như kiểu này không xuất hiện bóng hình bà chị nữa, nếu không chắc toàn fan xem ủng hộ hoặc fan người khác xem vì idol của họ, người bình thường đơn thuần thích escape chắc không nhịn nổi.

 9. A Huân phải gọi là cực kì quan tâm đồng đội đó :3333 a là vựa muối cùng Quốc Vĩ ❤

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *